Cược trực tuyến tốt nhất bằng phương pháp soi phong độ hiệu quả

0
341

Ở những bài viết trước Bet188 link đã chia sẻ phương pháp tính tỷ lệ điểm để giúp bạn có được quá trình cược trực tuyến tốt nhất. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là không phân biệt các giai đoạn khác nhau của từng đội bóng. Trận thắng trên sân đối phương ở tuần trước hay hồi đầu mùa đều được quy ra 3 điểm như nhau. Mà ai cũng biết đội nào cũng có lúc thăng, lúc trầm trong suốt mùa bóng. Để khắc phục nhược điểm này bạn có thể tham khảo phương pháp soi phong độ dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP CỤ THỂ

Trước hết link 188Bet sẽ chia sẻ rằng sau khi đối chiếu kết quả dự đoán với kết quả thực tế từ 700 trận đấu ở các giải VĐQG quan trọng, giới nghiên cứu rút ra kết luận: 4 hoặc 6 trận gần đây là cơ sở thích hợp nhất để nhận định phong độ các đội sắp ra sân. Đấy là lý do vì sao chúng ta thường thấy mục “kết quả 6 (hoặc 4) trận gần nhất” trên các trang web khi tìm thông tin liên quan đến từng đội trước các đợt trận. Ý nghĩa của số trận chẵn (4 hoặc 6, chứ không phải 3 hoặc 5), là các đội thường có số trận trên sân nhà và sân đối phương bằng nhau trong chuỗi trận ấy. Phải xem kết quả 4 trận trở lên vì nếu chỉ xem 2 trận, chúng ta có thể bị đánh lừa bởi các bất ngờ thuần túy. Nếu xem 8 trận trở lên thì các trận cũ đã quá xa, không còn thích hợp để đưa ra nhận định về phong độ.

Tóm lại là để có được quá trình cược trực tuyến tốt nhất thì đầu tiên ta phải hiểu rằng chỉ nên soi phong độ trong khoảng 6 hoặc 4 trận gần nhất mà thôi. Sau khi có kết quả 4 hoặc 6 trận gần nhất, chúng ta cho điểm từng đội theo thang: hòa trên sân nhà (ký hiệu là HD) được 1 điểm; hòa trên sân đối phương (AD) được 2 điểm; thắng trên sân nhà (HW) được 3 điểm; thắng trên sân đối phương (AW) được 5 điểm; thua trên sân nhà (HL) hay sân đối phương (AL) đều được 0 điểm. Cộng tất cả, chúng ta có “điểm phong độ” của mỗi đội. Điểm càng cao thì khả năng thành công càng cao.

Giả sử Aston Villa có kết quả 4 trận gần nhất là: HW, AD, HW, AL. Everton có kết quả: AW, HL, AW, HL. Theo cách tính điểm thông thường thì Aston Villa được 7 điểm (2 thắng, 1 hòa, 1 thua) trong 4 trận gần nhất, Everton được 6 điểm (2 thắng, 2 thua). Nhưng theo công thức nêu trên thì Everton được 10 điểm (2 trận thắng trên sân đối phương), Villa chỉ được 8 điểm (2 trận thắng trên sân nhà, 1 trận hòa trên sân đối phương). Chúng ta kết luận Everton mạnh hơn.

Đây chính là cách soi phong độ hiệu quả và giúp bạn có được quá trình cược trực tuyến tốt nhất. Với cách soi phong độ này việc mạnh, yếu của một đội bóng trong giai đoạn gần đây được làm sáng tỏ một cách cực kỳ rõ ràng. Bạn có thể kết hợp thêm với những phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ để có được nhận định chính xác nhất cho bản thân mình.

Lưu ý

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng không nên áp dụng quá chồng chéo nhiều phương pháp khác nhau. Ngược lại bạn chỉ nên áp dụng 1 vài phương pháp và cần hệ thống hóa chúng nếu muốn có được quá trình cược trực tuyến tốt nhất. Nếu cảm thấy việc này khó khăn thì tốt hơn hết bạn chỉ nên áp dụng 1 phương pháp mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.