Báo giá vỏ tủ cứu hỏa giá rẻ

0
274

 

Ngày nay, các dụng cụ cứu hỏa có mặt ở khắp mọi nơi để ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp xảy ra. Phòng cháy chữa cháy cũng là yêu cầu cần thiết ở mỗi công trình xây dựng. Chính vì vậy, “báo giá vỏ tủ cứu hỏa” luôn là từ khóa hot được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn báo giá vỏ tủ cứu hỏa giá rẻ rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Vỏ tủ cứu hỏa là một loại hộp hình chữ nhật có tác dụng đựng bình cứu hỏa và các thiết bị phòng cháy chữa cháy bên trong như bình khí CO2, vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy. Vỏ  tủ cứu hỏa được làm bằng kính hoặc kính mica có tác dụng phá vỡ để lấy bình cứu hỏa trong những trường hợp khẩn cấp. Vỏ tủ cứu hỏa hay còn gọi là vỏ tủ phòng cháy chữa cháy được ứng dụng trong thực tiễn đời sống ở các khu công nghiệp, nhà máy, chung cư …Vỏ tủ được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại. Ngoài ra, vỏ tủ được thiết kế đảm bảo các tiện ích cho việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời, âm tường và treo tường.

Vỏ tủ điện cứu hỏa - Chất lượng - Giá tốt

Có hai loại vỏ tủ cứu hóa hiện đang dùng phổ biến và báo giá vỏ tủ cứu hỏa hai loại này cũng khác nhau. Hai loại vỏ tủ đó là vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời.

Vì đặc điểm cấu tạo, kích thước cũng như độ dày vật liệu của mỗi loại vỏ tủ cứu hỏa khác nhau nên báo giá vỏ tủ cứu hỏa có thể tham khảo mức dưới đây:

– Vỏ tủ cứu hỏa trong nhà sơn tĩnh điện với các kích thước từ bé đến lớn với độ dày 0.8-1.0-1.2-1.5 sẽ có giá dao động từ 213.000-3.585.000VNĐ

– – Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời sơn tĩnh điện với các kích thước từ bé đến lớn với độ dày 0.8-1.0-1.2-1.5 sẽ có giá dao động từ 224.000-3.762.000VNĐ

(Báo giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt và 10% thuế VAT)

Hiện nay, vỏ tủ điện HaDra đang là một trong những loại vỏ tủ điện tốt nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với sự uy tín được khẳng định qua thời gian, HaDra chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Tại HaDra, vỏ tủ điện còn có chế độ bảo hành rất lâu dài. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của HaDra hoặc gọi điến đến hotline để được tư vấn trực tiếp cũng như nhận báo giá vỏ tủ điện HaDra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.