Cách truyền thông bất động sản mang lại hiệu quả cao

0
26

Marketing và truyền thông là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Bạn không biết doanh nghiệp mình phù hợp với cách truyền thông nào nhất? Cùng điểm qua 10 phương pháp truyền thông bất động sản hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : Marketing bất động sản – các loại truyền thông bất động sản đang thịnh hành hiện nay

Những doanh nghiệp bất động sản hiện nay đang áp dụng truyền thông thông qua Google Ads. Một trong những ưu điểm cần nhắc tới của nó đó chính là có thể điều chỉnh được đối tượng khách hàng. Những tệp khách hàng mà bất động sản hướng tới có tính đặc thù, khác so với nhiều ngành dịch vụ khác. Từ việc có thể điều chỉnh đối tượng giúp hướng tới đúng mục tiêu, đúng đối tượng.

  

Facebook Ads chắc chắn không còn là một hình thức marketing quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Với Facebook Ads, thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của bạn sẽ được đưa tới gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, tệp khách hàng và tỉ lệ tìm được khách hàng tiềm năng cũng cao và chất lượng hơn. Quảng cáo trên tiktok ads có thể điều chỉnh khách hàng trên nhiều tiêu chí: độ tuổi, giới tính, khu vực, thiết bị đang sử dụng,.. Tệp khách hàng thu được đúng như nhu cầu của các khách hàng, không cần mất thời gian sàng lọc lại.

Những video marketing bất động sản đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những hiệu quả đáng kinh ngạc. Với hình thức truyền thông này, tỷ lệ nhận diện thương hiệu tăng lên 54% đồng thời tỷ lệ khách hàng tiềm năng tăng lên mức 66%, vượt trội hơn nhiều phương pháp marketing hiện nay. Khi truyền thông trên những trang báo điện tử, chúng ta có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi thời, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Qua đó, những hiệu quả tiếp cận tăng cao, chọn lọc được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Tới với Nhà Đất Club, khách hàng được tư vấn rõ ràng về cách phương thức truyền thông cũng như cải thiện các kế hoạch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả đúng như những gì đã nói theo từng gói dịch vụ. Tùy theo quy mô, tính chất hay nhu cầu mà mỗi đơn vị bất động sản sẽ phù hợp với hình thức truyền thông khác nhau.  Hiện nay đang có những cách thức truyền thông bất động sản nào được sử dụng rộng rãi?

>>> Xem thêm : Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – hiện nay việc truyền thông bất động sản đã không còn trở nên khó khăn nữa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.