công việc truyền thông bất động sản chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế

0
41

Bạn đang oay hoay tìm kiếm một phương pháp truyền thông bất động sản? Đặc điểm của từng loại là gì, phù hợp với mô hình kinh doanh nào? Bài viết sau sẽ tiết lộ top 10 phương pháp truyền thông đang được ứng dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm : Truyền thông bất động sản – phương pháp truyền thông bất động sản nào được yêu thích?

Landing page giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian và chi phí marketing. Khi sở hữu nhiều landing page, doanh nghiệp có thể có được thông tin, nắm bắt những chủ đề mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao. Qua đó, hiểu rõ về sở thích, nhu cầu của các khách hàng mục tiêu. Từ điều này, chúng ta có thể lên ý tưởng và triển khai nhiều cách thức marketing cũng như điều chỉnh tốt hơn trong quá trình truyền thông.

  

Truyền thông bất động sản qua Google Ads chắc chắn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Hình thức này có quy trình triển khai bài bản, phương hướng và cách thức rõ ràng. Điều đó giúp doanh nghiệp nắm được tiến trình thực hiện và thêm vào những phương án hỗ trợ, tăng hiệu quả.

Theo khảo sát, những người xem quảng cáo thông qua youtube có xu hướng mua hàng cao hơn gấp 2 lần so với bình thường. Chính vì thế, việc truyền thông bất động sản trên youtube giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ bán hàng.

Facebook Ads có thể điều chỉnh được đối tượng tiếp cận. Do đó, doanh nghiệp có thể hướng về đúng đối tượng mà mình mong muốn. Tỉ lệ sàng lọc cao, đơn vị có được tệp khách hàng chính xác, theo đúng các tiêu chí mình cần. Từ việc này, chúng ta có thể triển khai thêm phương pháp tiếp cận, quảng cáo và giới thiệu chi tiết hơn những dịch vụ, sản phẩm của mình.

Nhu cầu tìm hiểu thông tin mỗi ngày của con người rất cao, đó là lý do vì sao các nền tảng báo điện tử hiện nay phát triển mạnh. Tận dụng ưu điểm này, các công ty bất động sản đang triển khai thực hiện truyền thông trên báo điện tử. Cách này có nhiều ưu điểm, đầu tiên phải kể tới đó là lượng độc giả lớn với thời gian truy cập hàng ngày. Tỉ lệ tiếp cận, hiển thị cao hơn, hiệu quả thu được tốt hơn.

Tới với Nhà Đất Club, khách hàng được tư vấn rõ ràng về cách phương thức truyền thông cũng như cải thiện các kế hoạch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả đúng như những gì đã nói theo từng gói dịch vụ.  Trong thời đại sự cạnh tranh gay gắt xảy ra giữa các đơn vị kinh doanh, sự thành công phụ thuộc nhiều vào marketing, truyền thông.  Hiện nay đang có những cách thức truyền thông bất động sản nào được sử dụng rộng rãi?

>>> Xem thêm : Đầu tư nhà đất – Thổi bay khó khăn khi bắt đầu truyền thông bất động sản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.