đây chính là công nghệ phù hợp nhất với bạn

0
31

Bất động sản hiện là một trong những lĩnh vực nổi bật trong nhiều năm trở lại đây. Với nhiều đơn vị mới làm quen với lĩnh vực này, không để dễ đưa ra được lựa chọn thích hợp. Bài viết sau sẽ tiết lộ top 10 phương pháp truyền thông đang được ứng dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm : Bảng giá The Empire Vinhomes – Mách bạn dịch vụ mua căn hộ Vinhomes Smart City hấp dẫn

Nếu có một website chất lượng, có hosting tốt và code tối ưu, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo và bán bất động sản trên web. Mặc dù chi phí không thấp nhưng hiệu quả mang lại cao.

Khi sử dụng truyền thông bất động sản thông qua youtube ads, doanh nghiệp có thể tăng tỉ lệ truy cập trên web chính thức cũng như thứ hạng tìm kiếm. Do khách hàng lúc này có xu hướng tìm kiếm thông tin về thương hiệu, dự án cao gấp 4 lần so với bình thường.

Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Để tăng hiệu quả truyền thông, các công ty bất động sản hiện nay còn sử dụng những video chuyên dụng. Video có thể chia thành nhiều loại như phim doanh nghiệp, livestream, video ngắn, tvc,.. Và đăng tải trên nhiều website, nền tảng mạng khác nhau.

Khách hàng thường có xu hướng tin tưởng hơn vào những thông tin được đăng tải trên báo chí, các nguồn báo uy tín. Đó là lý do vì sao chúng ta không thể bỏ qua hình thức truyền thông trên báo điện tử. Không những vậy, thông tin và hình ảnh đăng tải trên các báo có độ đa dạng cao  hơn thông thường, ấn tượng gây cho khách hàng cũng tốt hơn.

Tới với NEWSTARLAND, khách hàng được tư vấn rõ ràng về cách phương thức truyền thông cũng như cải thiện các kế hoạch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả đúng như những gì đã nói theo từng gói dịch vụ.  Với sự phát triển của xã hội và mạng internet, có rất nhiều cách để có thể truyền thông, quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu.  Bạn không biết doanh nghiệp mình phù hợp với cách truyền thông nào nhất?

>>> Xem thêm : Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – Dịch vụ đang hot hiện nay: đang bán căn hộ tại Vinhomes Smart City

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.