điểm danh các lý do nên mua SEO từ KingNCT

0
187

Marketing là một công việc không thể thiếu đối với việc quảng bá thương hiệu, tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đưa ra những công cụ, dịch vụ chất lượng và mang tới hiệu quả thực cho khách hàng. SEO chính là giải pháp giúp làm tăng hiệu quả digital marketing mà các doanh nghiệp thường sử dụng cho website của mình.

>>> Xem thêm : báo giá dịch vụ SEO Kingnct – SEO tại KingNCT được phát triển như thế nào?

Khi SEO hiệu quả, người ta có thể đẩy một trang web, một sản phẩm vào những vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm google. Và hiện nay, đó đã cho thấy nhiều tác dụng hơn trong digital marketing.

  

Một trong những lợi ích lớn nhất của internet, mạng xã hội hiện nay đó là cung cấp một “ki-ốt” cho người ta bày bán hàng mà không phải trả nhiều chi phí. Bạn có một tên miền riêng, có website hay một tài khoản mạng là đã có thể đưa tất cả chi phí lên, bày ra và đón khách tới với cửa hàng của mình. Mọi thao tác xây dựng, quản lý, bán hàng đều có thể thực hiện thông qua điện thoại, thiết bị di động.

Một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại KingNCT đó chính là dịch vụ backlink. Mức chi phí cho các backlink chỉ tốn khoảng 7000 cho mỗi backlink, nó được đánh giá là con số rất rẻ hiện nay. Mặc dù chi phí bỏ ra không nhiều nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn đối với sự phát triển của website.

Khách hàng phản hồi tích cực đối với dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ với giới hạn 50 keyword. Một số mức giá tham khảo theo từng gói như: từ khóa có độ cạnh tranh <10 triệu => 4500000/key, 6800000/key với từ khóa có độ canh tranh 10-40 triệu và giá áp dụng cho từ khóa độ cạnh tranh >50 triệu là 9800000/key.

Một trong những lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp tin vào các dịch vụ, công cụ SEO đó chính là hiệu quả tiếp thị tương đương chạy quảng cáo. Trong khi đó, mức chi phí phải bỏ ra ít hơn và không bị công cụ adblock ảnh hưởng.

SEO có ưu điểm là xây dựng nội dung và quảng bá thương hiệu một cách có chiến lược và hiệu quả hơn so với hình thức truyền thống. Nếu hình thức chạy quảng cáo, marketing truyền thống là doanh nghiệp tìm tới khách hàng thì với SEO, khách hàng có thể tự tới với website của bạn. Mục đích cuối cùng của SEO đó là tìm ra cách khách hàng tiềm năng, chúng có thể giúp người tới xem nội dung thành khách hàng cho website.

>>> Xem thêm : dịch vụ tăng traffic website – bật mí lợi ích tuyệt vời chỉ công cụ SEO mới có thể mang lại hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.