Đơn giản hóa công việc truyền thông bất động sản bằng cách này

0
33

Tùy theo quy mô, tính chất hay nhu cầu mà mỗi đơn vị bất động sản sẽ phù hợp với hình thức truyền thông khác nhau. Hiện nay đang có những cách thức truyền thông bất động sản nào được sử dụng rộng rãi? Truyền thông sẽ là một phương tiện không thể thiếu trên đường đua bất động sản ngày nay.

>>> Xem thêm : Chung cư Vinhomes Smart City – Khu đô thị Vinhomes Smart City và dịch vụ đang bán căn hộ hấp dẫn

Truyền thông bất động sản qua Google Ads chắc chắn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Hình thức này có quy trình triển khai bài bản, phương hướng và cách thức rõ ràng. Điều đó giúp doanh nghiệp nắm được tiến trình thực hiện và thêm vào những phương án hỗ trợ, tăng hiệu quả.

Theo khảo sát, những người xem quảng cáo thông qua youtube có xu hướng mua hàng cao hơn gấp 2 lần so với bình thường. Chính vì thế, việc truyền thông bất động sản trên youtube giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ bán hàng.

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng 75% đơn vị kinh doanh sử dụng tik tok ads cho thấy hiệu quả cao. Đó là một trong những lý do vì sao các công ty bất động sản sử dụng hình thức truyền thông này.

Để tăng hiệu quả truyền thông, các công ty bất động sản hiện nay còn sử dụng những video chuyên dụng. Video có thể chia thành nhiều loại như phim doanh nghiệp, livestream, video ngắn, tvc,.. Và đăng tải trên nhiều website, nền tảng mạng khác nhau.

Khách hàng thường có xu hướng tin tưởng hơn vào những thông tin được đăng tải trên báo chí, các nguồn báo uy tín. Đó là lý do vì sao chúng ta không thể bỏ qua hình thức truyền thông trên báo điện tử. Không những vậy, thông tin và hình ảnh đăng tải trên các báo có độ đa dạng cao  hơn thông thường, ấn tượng gây cho khách hàng cũng tốt hơn.

Khách hàng có thể nhận được những tư vấn từ NEWSTARLAND dù đang ở bất cứ đâu, thời gian nào. Chỉ cần điện thoại hoặc gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và đưa ra những giải pháp tốt nhất.  Bất động sản hiện là một trong những lĩnh vực nổi bật trong nhiều năm trở lại đây.  Nắm bắt được điều này sẽ giúp việc lựa chọn và sử dụng phù hợp với từng yêu cầu, đơn vị kinh doanh.

>>> Xem thêm : Tiến độ dự án Vinhomes Smart City – Bất ngờ chưa, dịch vụ  đang bán căn hộ Vinhomes Smart City đã trình làng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.