Giúp bạn tìm hiểu về cách dùng dịch vụ tổng đài ảo

0
54

Với những doanh nghiệp có chi nhánh cố định hay không cố định thì hoạt động tổng đài ảo khá là phù hợp. Điện thoại sẽ được các doanh nghiệp tự chuẩn bị để có IP riêng. Phần mềm và cấu hình của tổng đài ảo sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cài đặt để kết nối đến hạ tầng của doanh nghiệp đó.

>>> Xem thêm : dịch vụ tổng đài ảo –  Tổng đài ảo – doanh nghiệp cần tìm hiểu cách thức hoạt động

Doanh nghiệp sẽ hoạt động được tổng đài qua cách này mà không hề tốn kém chi phí cho việc đầu tư vào tổng đài vật lý. Cách thức hoạt động của tổng đài ảo sẽ không giống với tổng đài thật bởi nó được xây dựng trên nền tảng đám mây. Không giống với các tổng đài Sim hay tổng đài Mobile Trunking – tổng đài ảo được hoạt động theo cách riêng biệt. Tổng đài ảo hoạt động được qua các mạng internet và mạng Wan hay mạng Lan.

Mặc dù có khá nhiều các tính năng nhưng tổng đài ảo lại khá là dễ sử dụng cho mọi người. Mọi cuộc gọi của khách hàng qua tổng đài ảo sẽ được nhận thẳng đến số điện thoại của nhân viên hay thậm chí là giám đốc doanh nghiệp ở mọi nơi khi mà sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính bảng hay di động hoặc laptop hay các thiết bị đầu cuối như là điện thoại cố định.

Với tổng đài thông thường các doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị hệ thống tổng đài vật lý những với tổng đài ảo thì không phải tốn chi phí cho việc đó. Hoàn toàn dễ dàng khi quản trị hay thiết lập các cấu hình chỉ với hệ thống mạng internet có sẵn của mỗi doanh nghiệp qua các trình duyệt web. Mọi cuộc gọi nội bộ giữa doanh nghiệp và các chi nhánh sẽ không hề mất phí cuộc gọi vì thế mà tiết kiệm được khá nhiều cho doanh nghiệp. Tổng đài ảo là giải pháp cực hữu ích dành cho các doanh nghiệp khi có nhiều chi nhánh.  Doanh nghiệp có nhiệm vụ tự trang bị điện thoại để phục vụ cho việc sử dụng tổng đài ảo. Với nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo sẽ có nhiệm vụ là cài đặt phần mềm và cấu hình sao cho kết nối thành công đến cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm : Giải pháp Contact center –  Giảm tải được các chi phí khi sử dụng tổng đài ảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.