khu nghỉ dưỡng ALMA và những điều mà bạn nên biết

0
80

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã nghe về khu nghỉ dưỡng Alma tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Để có được điều này, không thể không kể tới hàng loạt tên tuổi resort lớn đã tham gia và hệ thống đổi điểm du lịch, trong đó phải kể tới Alma resort ở Cam Ranh. Đây là hai trong số nhiều câu hỏi được đặt ra khi có thông tin Alma resort được xếp vào danh sách nên qua khi bùng nổ du lịch đẳng cấp giá thấp. Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho các vấn đề này nhé.

>>> Xem thêm : vịnh thiên đường lừa đảo – lý do khiến khu nghỉ dưỡng ALMA gây sốt hiện nay

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã nhận thức được việc giá cả của các khu nghỉ dưỡng dọc biển có chi phí khá lớn, không phải du khách nào cũng thực sự có thể chi trả. Xong với sự du nhập nhiều xu hướng du lịch từ nước ngoài, chúng ta có thêm nhiều cách giải quyết cho vấn đề này, đảm bảo được mọi người sẽ dễ dàng sắp xếp chuyến du lịch một cách nhanh chóng.

Du nhập vào nước ta vào khoảng vài năm trở lại đây, sở hữu kỳ nghỉ nhanh chóng được nhiều người yêu thích và dần trở nên phổ biến. Với hình thức du lịch này, bạn có thể thông qua hệ thống đổi điểm du lịch RCI để sắp xếp trước nơi ở khi du lịch với hàng loạt thương hiệu resort nổi tiếng. Câu hỏi được đặt ra hiện tại chính là đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ chất lượng ở Cam Ranh.

Theo dự kiến của công ty TNHH khu du lịch vịnh thiên đường sẽ đưa hệ thống khu nghỉ dưỡng Alma resort chính thức gia nhập hệ thống sở hữu kỳ nghỉ. Đây là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất trong khu vực Bãi Dài, bắc bán đảo Cam Ranh với nhiều tiện ích tuyệt vời. Nơi đây đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách du lịch với sự đầu tư lớn từ công ty chủ quản.

Trong một khoảng thời gian ngắn tới, Alma resort sẽ tham gia vào hệ thống Preferred Hotels and Resorts. Phát triển với bề dày lịch sử hơn 50 năm, thu hút 750 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đến từ 85 quốc gia trên thế giới, đây là một trong những hệ thống khách sạn quy mô lớn trên thế giới. Việc Alma resort tham gia vào đây như một lời khẳng định về chất lượng, đẳng cấp và quy mô của nói.

Hệ thống Preferred Hotels and Resorts luôn dành những sự quan tâm, chú ý đến chất lượng của khu nghỉ dưỡng, khách sạn thành viên. Với việc triển khai hệ thống quản trị thương hiệu ORM, kiểm tra ẩn danh hằng năm do phiên thứ ba nhằm đánh giá khách quan chất lượng của các thành viên, mỗi một khách sạn, khu nghỉ dưỡng đều đảm bảo đang trong tình trạng tốt nhất.

Sự thành công, uy tín của Alma resort có được là nhờ vào công sức rất lớn của ông lớn lĩnh vực du lịch khách sạn phân khúc cao cấp – herbert laubichler-pichler. Điều này hứa hẹn rằng khu nghỉ dưỡng này sẽ được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Toàn bộ các căn hộ, villa trong khu nghỉ dưỡng Alma đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Sự cẩn trọng trong khâu thiết kế, với lối kiến trúc độc nhất, tạo ra một hướng view ngay tới biển, mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi du khách. Chúng ta có lẽ chỉ có thể dùng một cụm từ để hình dung điều này, đó chính là “đẳng cấp”.

để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà resort cung cấp, alma cũng đề ra nhiều quy định, quy trình nghiêm ngặt mà các nhân viên phải tuân theo. Đây cũng chính là một trong những chìa khóa giúp alma đảm bảo và duy trì được chất lượng ổn định, thu hút khách hàng tới nghỉ dưỡng tại đây.  Tạo hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ đang là một trong những phương thức du lịch phổ biến ở Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích.  Bạn có thể cân nhắc tới việc sở hữu kỳ nghỉ Alma để sắp xếp trước kỳ nghỉ của mình trong vài năm tại bãi biển Cam Ranh Khánh hòa.

>>> Xem thêm : Tin lừa đảo – tất tần tật các thông tin cần thiết về khu nghỉ dưỡng ALMA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.