Kinh nghiệm chọn mua thang mang cap

0
248

 

Tùy vào mỗi công trình khác nhau mà hệ thống thang máng cáp điện cũng không hề giống nhau. Do đó khi lựa chọn sản phẩm cần cân nhắc và tham khảo để có được sản phẩm phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn mua thang mang cap nhé!

  1. Tham khảo giá của thang cáp

Ban đầu khách nên tham khảo các mức giá khác nhau về các loại thang máng cáp, để so sánh các bên và quyết định loại nào phù hợp, đáp ứng với điều kiện của mình.

Trong trường hợp máng cáp có các lỗ thoáng, thì nó chỉ ứng ứng dụng trong trường hợp không được phép vượt quá hạn mức nhiệt độ trung bình.

THANG MÁNG CÁP - Công ty Hoàng Phát

  1. Chọn chất liệu của thang cáp

Khâu quan trọng tiếp theo chính là lựa chọn nguyên vật liệu, bởi đa số các loại thang cáp và máng cáp đều được sử dụng ở môi trường bên ngoài, nên cần độ bền cao, bởi nó chịu ảnh hưởng tác động từ bên ngoài.

– Loại máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Được dùng để bảo vệ cáp, bởi chúng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

– Loại máng cáp không mạ kẽm: Áp dụng trong nhà.

– Máng cáp được làm bằng thép thường được bảo vệ bởi một lớp nhựa đen: Áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc hóa chất bởi giá thành khá cao.

– Loại máng cáp sơn tĩnh điện: Được bảo vệ bằng một lớp sơn, sử dụng công nghệ phun sơn truyền thống.

  1. Độ dày và chiều cao của thang cáp

Phụ thuộc vào độ dày + chiều cao sẽ nói lên khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp. Lưu ý khoảng cách giữa các khay để lựa chọn các loại máng cáp phù hợp.

Xác định chiều cao, kích thước nó sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của các loại máng cáp.

Các loại máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau, nhưng cần hãy xác định chính xác chiều rộng của các loại thang máng cáp .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.