Loại giàn phơi thông minh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay

0
49

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại giàn phơi thông minh, trong đó nổi bật nhất là loại xếp tường, đính trần, điều khiển từ xa , bấm điện. Nhiều người có lẽ sẽ thắc mắc rằng giàn phơi thông minh này có điểm gì nổi trội mà khiến nhiều người yêu thích đến như vậy. Điều gì đã được cải tiến ở thiết bị phơi đồ thú vị này? Cuốn bí quyết chọn hàng dưới đây là thứ bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu trước về sản phẩm giàn phơi đồ trước khi mua.

>>> Xem thêm : giàn phơi thông minh – Đặc điểm của một giàn phơi thông minh có chất lượng tốt nhất hiện nay

giàn phơi thông minh xếp tường là một sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp với điều kiện đại đa số gia đình. Với kết cấu nhiều thanh phơi, mỏi người có thể thoải mái đem phơi nhiều đồ. Theo ước tính, giàn này phơi được lượng đồ tới hơn 50kg.

giàn phơi thông minh gắn trần cũng thuộc vào hàng sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp cho nhiều gia đình. Thêm vào đó chính là nó khá nhỏ gọn lại gắn bên trên nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Loại giàn này có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống, cũng như phơi được nhiều loại đồ với khối lượng dưới 40kg. Nhược điểm của nó chính là muốn điều chỉnh độ cao thì cần phải dùng tay để quay, hơn nữa, giàn thường chỉ có hai thanh treo đồ mà mỗi cái giới hạn trong khoảng 20-30 lỗ. Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn.

Mặc dù chỉ cần bảng điều khiển là đã có thể dễ dàng thay đổi độ cao giàn nhưng chính nó cũng rất dễ hỏng, hay gặp hiện tượng cháy cầu chi. Ngoài ra, giá cả khá cao nhưng số lượng đồ phơi bị hạn chế. Khi dùng giàn thông minh điều khiển từ xa, chúng ta có thể dễ dàng phơi được nhiều đồ mà thời gian khô rất nhanh. Việc trang bị một lúc nhiều thiết bị phụ trợ cùng với 4 thanh phơi, đây là thiết bị gia dụng được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Phần bộ tời vận hành cơ học, có thể đóng vai trò như cái ròng rọc để thay đổi chiều cao thanh phơi.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng loại giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Nhưng có một điều khiến nhiều người băn khoăn là có nhiều loại như thế thì nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình đây?   Giờ đây, điều đó đã thực sự trở thành hiện thực khi người ta đã sản xuất ra những chiếc giàn phơi đồ thông minh. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như sự tiện lợi mà nó mang tới.

>>> Xem thêm : lắp giàn phơi – bạn sẽ không hối hận nếu chọn mua giàn phơi thông minh này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.