Lợi ích khi sử dụng thang cap

0
219

 

Thang cáp là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành thi công, lắp đặt điện. Thang cáp được sử dụng rộng rãi bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, công năng và giá cả. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài lợi ích khi sử dụng thang cap nhé!

  1. Thang cáp là gì?

Thang cáp còn được biết với tên là thang điện (Cable Ladder). Đây là hệ thống thang để nâng đỡ và bảo vệ đường dây dẫn điện, dây cáp điện, làm đường để dẫn dây điện trong cách công trình công nghiệp.

Thang cáp giúp các đơn vị thi công công trình tiết kiệm được rất nhiều chi phí  vì chúng rẻ hơn rất nhiều các loại ống đỡ tròn khác. Bên cạnh đó, thang cáp có thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt thuận tiện cả trong nhà và ngoài trời. Chúng chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cách tính toán và thiết kế thang máng cáp phù hợp công trình

  1. Lợi ích sử dụng thang cáp

Hệ thống thang cáp sẽ mang đến sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm diện tích, thời gian, nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng. Hơn nữa, thang cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công lắp đặt hệ thống điện, hạn chế rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho công nhân thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển theo mục đích thi công công trình.

Nó cũng là công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện của thang cáp đa dạng, mà dễ dàng tháo lắp và chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công lắp đặt.

Đặc biệt khi sử dụng thang cáp còn giảm thời gian trong việc lắp đặt. Nên đảm bảo rằng việc thi công lắp đặt hệ thống khay được tiến hành đúng quy định và hợp lý để có thể phát huy hết tất cả những tính năng và ưu điểm của thang máng cáp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.