Lý do nào khiến bất động sản Sài Gòn trở nên sốt tới thế?

0
64

Để đảm bảo lợi ích từ một vụ đầu tư, chúng ta cần thực sự hiểu, nắm rõ những thay đổi, biến động của toàn khu vực xung quanh. Xong, những nhà đầu tư cũng cẩn thật cẩn thận với sự lựa chọn của mình, tìm hiểu rõ những xu hướng. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để được tiết lộ đáp án, đảm bảo sẽ khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên đấy.

>>> Xem thêm : dự án d-one gò vấp –  tại sao khu Sài Gòn được dự báo phát triển về bất động sản?

Theo ý kiến của các chuyên gia, bất động sản trong những năm tới sẽ tiếp tục khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong giai đoạn trước, ta đã thấy được rằng quỹ đất những năm trở lại đây đang liên tục giảm, do đó, mặc dù nhu cầu của thị trường tăng cao, nhưng không đủ nguồn cung. Điều đó sẽ khiến cho sự khan hiếm đất cũng tiếp tục tiếp diễn.

 

Dưới sự tác động của tình hình chung, sự khan hiếm nguồn đất, bất động sản Sài Gòn dần có sự thay đổi, dịch chuyển về với các khu đô thị vệ tình, đặc biệt là vùng Sài Gòn. Sài Gòn vốn được biết tới là một khu vực rộng với gần 3000 ha. Những năm trở lại đây, nơi này trở thành khu vực được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản.

Cần Giuộc, Đức Hòa đang là những vùng ven Sài Gòn chiếm ưu thế lớn, là điểm đến hấp dẫn cho người dân đổ ra từ thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi từ các quận đi vào Bến Thành có thể mất tới 18-35km, thì từ Cần Giuộc vào chỉ mất khoảng 15km hay từ Đức Hòa là khoảng 30km. Việc rút ngắn về mặt khoảng cách cũng sẽ giảm thời gian di chuyển, tạo sự thuận lợi cho mọi người.

Cần giuộc, Đức Hòa, Bến Lức là những từ khóa được người dân Sài Gòn tìm kiếm nhất trên Google. Qua đó có thể thấy được rằng những khu vực này đang trở thành những tiêu điểm của bất động sản hiện nay. Bên cạnh đó, nhà đầu tư từ Long An, Hà Nội cũng là những khách đang tìm kiếm các dự án bất động sản trong vùng ven khu Sài Gòn.

Dựa trên các phân tích về tình hình kinh tế, xã hội, nhu cầu và điều kiện của cư dân hiện nay, những dự án sẽ hút khách tại vùng ven sẽ mang đặc điểm ở trong mức giá 1.4 tỷ, pháp lý sạch, thuộc khu vực liền kề Sài Gòn. Các dự án dạng này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của giới đầu tư và khách hàng, giải quyết được vấn đề tắc nguồn cung, khát nhà đất thời điểm hiện tại.

Trong thời gian tới, các dự án bất động sản tại khu Sài Gòn sẽ nhận được những cú hích lớn. Trong đó phải kể đến như mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên mức 6-8 làn xe, nâng lộ giới đường Lê Văn Lương lên 40m, trên tuyến sẽ xây thêm 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi. Từ đó, việc di chuyển tới Bến Thành có thể rút ngắn xuống còn 20-25p, rất nhanh so với trước đây.

Bất động sản Sài Gòn luôn được xem là cái bánh nóng hổi, sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và tạo ra cơ hội làm giàu nhanh chóng cho nhà đầu tư.  Xong, đa phần đều là các bài quảng cáo, giới thiệu các dự án đang được khởi động, và thiếu đi những phân tích, nhận định chung.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.