Lý do trung tâm tiếng anh Apollo được đánh giá cao

0
25

Là cha mẹ, ai cũng muốn mang tới những điều tốt nhất cho con, kể cả đó là thức ăn, sữa uống, trường học hay là những khóa học bên ngoài. Càng bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh từ sớm thì việc học, hiệu, đặc biệt là nói và vận dụng sẽ càng dễ, càng chính xác và thành thạo hơn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu và giải đáp ngay vấn đề này nhé.

>>> Xem thêm : giao tiếp tiếng anh cho bé – Tại sao nên tìm tới trung tâm tiếng anh Apollo

Trong các lớp tiếng anh secondary, trẻ được cung cấp kiến thức tới từ nhiều môn học khác nhau. giống như tiếng Việt thì tiếng Anh cũng sẽ có chủ đề, các lĩnh vực của đời sống, với việc được cung cấp kiến thức đa dạng bằng ngoại ngữ, trẻ vừa cải thiện được năng lực anh ngữ, vừa bổ sung nhiều điều hữu ích trên nhiều phương diện.

  

Đi du học, công việc tại công ty nước ngoài chắc chắn là mục tiêu của nhiều bạn nhỏ. Để đạt được điều này, có chứng chỉ IELTS chắc chắn là một điều kiện vô cùng quan trọng. Với khóa học chuyên dụng tại Apollo dành cho trẻ từ 13 tuổi, các bạn sẽ được học, rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp để đạt được số điểm cao nhất.

Từ năm 1995 cho tới nay, Apollo English đã trở thành nơi được nhiều học viên, quý bậc phụ huynh lựa chọn. Thống kê cho thấy có hơn 1 triệu học viên đã tới và theo học tại trung tâm.

Nói tới chất lượng giáo dục tại Apollo thì không thể không kể tới đội ngũ giáo viên tại Trung tâm. Chúng tôi hiện sở hữu hơn 1000 giảng viên hoạt động với mặt bằng chất lượng cao, đều có đầy đủ bằng chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ.

Học cùng với người bản xứ sẽ giúp kỹ năng phát âm, khả năng tư duy trở nên nhanh nhạy hơn. Đó là lý do vì sao nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Apollo English.

Hiện nay, trung tâm anh ngữ Apollo đã 51 trung tâm quy mô lớn trên cả nước. Điều này giúp tạo điều kiện tiếp cận tốt hơn cho các bạn học viên ở khắp mọi miền tại nước ta.

Trong hơn 27 năm hoạt động của mình, Apollo vẫn và đang không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục. Đó là lý do chúng tôi nhận được nhiều sự công nhận, những giải thưởng từ bộ giáo dục cũng như chính phủ Anh. Đó là sự công nhận cho những nỗ lực và năng lực làm việc của trung tâm. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới các chương trình học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh cho trẻ.  Qủa thật, tiếng anh sẽ giúp cho bạn tiếp cận với nhiều chương trình, dịch vụ hữu ích, có được cơ hội học tập, làm việc, thăng tiến mở rộng hơn.

>>> Xem thêm : trung tâm tiếng anh uy tín –  nhờ điều này, phụ huynh giúp con trở thành công dân toàn cầu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.