Lý do trung tâm tiếng anh Apollo được đánh giá cao

0
29

Rất nhiều trung tâm tiếng anh hiện đang được mở tại nước ta với nhiều chương trình, giáo án dạy, rèn luyện khác nhau, áp dụng cho nhiều độ tuổi. Với những chương trình, giáo án chất lượng cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, mọi học viên tới với trung tâm đều nhanh chóng cải thiện được năng lực của mình. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp chương trình học tiếng anh hiệu quả nhất, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới.

>>> Xem thêm : tiếng anh lớp 3 –  không phải ai cũng biết điều này về trung tâm tiếng anh Apollo

Từ khoảng 6 tuổi trở lên, rất nhiều trẻ đã bắt đầu ôn thi cho các đề kiểm tra, lấy chứng chỉ quốc tế. Với khóa học primary, con trẻ được học về phương pháp tư duy và làm bài, cách để giải các dạng bài, những kỹ năng cần thiết nếu muốn đạt được chứng chỉ.

  

Trẻ từ 13 tuổi có thể bắt đầu tiếp xúc cũng như rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết để phục vụ cho bài thi IELTS. Chúng tôi cung cấp những kiến thức, huấn luyện 4 kỹ năng thông qua các bài giảng, những hoạt động ngoại khóa.

Từ năm 1995 cho tới nay, Apollo English đã trở thành nơi được nhiều học viên, quý bậc phụ huynh lựa chọn. Thống kê cho thấy có hơn 1 triệu học viên đã tới và theo học tại trung tâm.

Apollo tự tin khi nói rằng mình sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu hiện nay. Với hơn 1000 giáo viên giảng dạy, việc kiểm soát chất lượng vẫn được đảm bảo với tất cả đều có bằng cấp, chứng chỉ cao và uy tín nhiều năm trong ngành.

Học cùng với người bản xứ sẽ giúp kỹ năng phát âm, khả năng tư duy trở nên nhanh nhạy hơn. Đó là lý do vì sao nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn Apollo English.

Rất nhiều cha mẹ lo lắng rằng mình muốn cho con theo học nhưng không tìm được vị trí thuận lợi. Đừng lo lắng vì điều này, vì hiện nay Apollo English đã có hơn 51 trung tâm lớn và vẫn đang mở thêm trong những năm tới trên phạm vi toàn quốc.

Tính tới thời điểm hiện tại, Apollo English đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy anh ngữ. Chính vì thế chúng tôi có thể nắm bắt và hiểu rõ tình hình của từng học viên và dễ dàng đưa ra các phương pháp hiệu quả để các bạn có thể cải thiện được kỹ năng của mình. Nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn Apollo English vì chất lượng giảng dạy. Chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ đạt được kết quả đúng như những gì đã hứa từ ngày nhập học sau khi trải qua toàn bộ chương trình giáo dục của mình.Trong đó, AGLS – hệ thống đào tạo công dân toàn cầu chính là chiếc chìa khóa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, trình độ dạy và học anh ngữ.

>>> Xem thêm : nên học tiếng anh ở đâu tphcm – trung tâm tiếng anh Apollo và những điều nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.