Nếu muốn mua được cửa lưới chống muỗi chất lượng hãy lựa theo những nguyên tắc này

0
64

Trong nhiều gia đình, vật dụng lưới chống muỗi có lẽ là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều, tránh sự tấn công của loài vật hại này. Đó là lí do mà ở nước ta, việc tuyên truyền về tác hại của muỗi cũng như phương án phòng tránh và tiêu diệt chúng được đẩy mạnh và phổ biến rộng rãi. Một công cụ mà chúng tôi muốn đề cập đến trong việc tiêu diệt sinh vật hại này chính là lưới chống muỗi xếp không ray – một sản phẩm đang khá phổ biến trong thời gian gần đây.


>>> Xem thêm : Cửa chắn muỗi – Bạn nên chú ý 5 điểm này khi sử dụng cửa lưới chống muỗi


Lưới chống muỗi xếp không ray có tính năng đặc biệt gì? Đặc điểm thiết kế không ray mang lại sự tiện dụng khi kéo ra, kéo vào. Nếu trường hợp  không dùng nữa thì khác hàng cũng có thể đóng gọn về 1 bên một cách nhanh gọn. Lúc này, phần lưới sẽ được xếp gọn lại và nằm hoàn toàn bên trong khung nhôm. Điều này sẽ vừa giúp tạo tính thẩm mỹ cho gia đình, đồng thời còn có thể nâng cao độ bền cho lưới. Thêm vào đó, việc không có ray dưới sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già,  tránh cho việc bị vấp ngã khi ra vào.  Ở các lối cửa đi, thông phòng thì người ta thường sử dụng loại cửa lưới chống muỗi không ray. Loại này cũng có khả năng chống muỗi và côn trùng tốt, độ bền cao do lưới được làm từ sợi thủy tinh, thép không gỉ, khung bằng nhôm định hình cao cấp. Do không lắp ray nên việc di chuyển cửa được định vị bởi một máng bằng nhựa dẻo, cao 5mm. Bạn hoàn toàn có thể kéo vật, đẩy xe đi qua mà không lo nứt vỡ. Ngoài ra, nhà có trẻ em và người già cũng nên sử dụng loại này vì chúng rất an toàn.


Cửa chống muỗi xếp là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong và trên khung. Kiểu thiết kế này có thể dùng cho những loại cửa có kích thước lớn. Phần ray dưới nhỏ khoảng 1cm, giúp thuận tiện cho việc đi lại, lại có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Cửa lưới chống muỗi xếp là sản phẩm thích hợp cho các nhà biệt thự cao tầng và khu chung cư cao cấp.


Cửa lưới xếp là dòng sản phẩm với tính năng độc đáo. Chúng được xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), mang lại cảm giác gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp tại các lối cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.


Bạn đang tìm một phương pháp ngăn muỗi tấn công các thành viên gia đình của mình?   Nhằm ngăn chặn tình trạng này, đã có rất nhiều giải pháp được đề ra. Theo đó, chủ động phòng tránh muỗi đốt là một biện pháp hữu hiệu. Trong số những giải pháp, dùng lưới chống muỗi là cách được dùng nhiều nhất.


>>> Xem thêm : Cửa chống muỗi hoà phát – bạn có biết các đặc điểm và cách phân loại cửa lưới chống muỗi?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.