Những công cụ giúp tạo nên sự thành công của chiến dịch quảng cáo tiền điện tử

0
35

Nếu bạn là người quan tâm đến công nghệ thì tiền điện tử có lẽ là khái niệm không còn gì quá xa lạ. Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng công cụ cũng như nền tảng nào để có thể đạt hiệu quả tối đa nhất. Vậy đâu là chiến thuật Marketing khiến cho các dự án blockchain thành công? Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới bài viết này.

>>> Xem thêm : Đăng ký Phemex –  Doanh nghiệp cần làm gì để lên chiến lược quảng cáo tiền điện tử?

Nền tảng tốt nhất để bạn có thể hiệu quả hoá dự án tiền điện tử thành công chính là các trang mạng xã hội. Các trang mạng xã hội sẽ là nơi giúp bạn không chỉ thu về lượt khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng doanh số bán hàng. Youtube, Instagram, Facebook, Reddit, Twitter, Steemit, Bitcointalk,…. chính là các trang mạng xã hội thường xuyên được sử dụng nhiều nhất. Bạn cần lên kế hoạch tìm hiểu về ưu điểm và tính chất riêng của từng nền tảng rồi sản xuất nội dung sao cho phù hợp.

Influencer marketing sẽ là phương pháp mà bạn không thể bỏ qua thực hiện dự án quảng cáo tiền điện tử. Khi mà sản phẩm được đánh giá cao bởi những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội thì người tiêu dùng sẽ có xu hướng dùng thử sản phẩm đó. Với mỗi hợp đồng bạn chi cho influencer, bạn sẽ nhận lại với doanh thu có thể lên tới gấp 5, gấp 6 lần. Đây được xem là một phương pháp rất hiệu quả cho việc gia tăng doanh thu sản phẩm. Twitter, YouTube và Instagram sẽ là các nền tảng mà bạn nên tận dụng.

>>> Xem thêm : Đăng ký Hotbit –  Khi nào thì chúng ta cần quảng cáo tiền điện tử?

Bên cạnh Influencer marketing thì Email marketing cũng được xem là phương án quảng cáo tiền điện tử hiệu quả. Không chỉ tương tác và giữ chân khách hàng tiềm năng mà Email marketing còn là công cụ quảng cáo chiến hiệu quả. Để có thể tận dụng Email marketing hiệu quả, bạn cần phải đưa ra giá trị sản phẩm một cách chân thực nhất. Có như vậy thì mới có thể lấy được lòng tin từ khách hàng và họ sẽ có xu hướng dùng thử sản phẩm của bạn.

>>> Xem thêm : Đăng ký FTX –  Vì sao cần theo dõi tiến độ quảng cáo tiền điện tử thường xuyên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.