Những điểm mười về chất lượng từ các sản phẩm Công ty Hưng Đức Phát cung cấp

0
23

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành công nghiệp nước ta đã có nhiều thay đổi, mang tới những chuyển biến lớn. Đặc biệt là khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng, không rõ được chất lượng, tính uy tín ra sao. Trong đó, một cái tên nổi bật và nhận được nhiều đánh giá cao từ thị trường đó là công ty Hưng Đức Phát.

>>> Xem thêm : giá quạt ly tâm cao áp – quạt điện Hưng Đức Phát có tốt không?

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Hưng Đức Phát được biết đến dưới tên tiếng anh là Hung Duc Phat Investment Trading and Service Company Limited. Công ty hiện có trụ sở đặt tại 1701 Prime centre, Tòa nhà 53 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

  

Hiện nay, các sản phẩm quạt công nghiệp của Hưng Đức Phát đã có mặt ở 30 tỉnh thành khắp cả nước. Trong đó có nhiều thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Phú Thọ,.. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm dù đang ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào tại nước ta.

Hưng Đức Phát đang hoạt động với sứ mệnh “Vì cuộc sống trong lành cho người Việt”. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thêm nhiều sản phẩm tốt, đặc biệt là các loại quạt, điều hòa chất lượng, đa dạng trong tính năng để hỗ trợ tốt hơn nữa, phục vụ tốt nhất những nhu cầu hiện nay.

Đội ngũ điều hành, kỹ sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao là ưu điểm không thể không nhắc tới khi nói về công ty Hưng Đức Phát. Mỗi một cá nhân đều sở hữu năng lực chuyên môn mạnh, được đào tạo bài bản. Qua đó góp phần tạo nên một hệ thống chuyên nghiệp, vững mạnh hơn.

Quạt ly tâm lưu lượng lớn là một trong những dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến tại công ty Hưng Đức Phát. Những máy nổi bật nhất của dòng này đó là quạt ly tâm ATD121, ATD101. Chúng có đặc điểm là lưu lượng cao, công suất lớn với tiếng ồn nhỏ. Phù hợp với công trình công cộng, khách sạn.

bên cạnh quạt ly tâm thì quạt hướng trục là những sản phẩm chính do công ty Hưng Đức Phát cung cấp. Một trong những mẫu có tính phổ biến nhất đó là HDP 201, chúng có đặc điểm là thiết kế hợp lý, linh hoạt, hiệu suất làm việc cao và tiếng ồn gây ra thấp.

Trong những công trình cao tầng, hệ thống thông gió và chữa cháy là một yếu tố giữ vai trò quan trọng. Hiện nay, nhiều đơn vị thầu, triển khai dự án nhà cao tầng đã tin tưởng và lựa chọn các loại quạt hướng trục HDP 301 –I, HDP 301 –II, HDP 302 cho hệ thống này. Với khả năng thay đổi tốc độ trong điều kiện bình thường và hỏa hoạn đã giúp nâng cao tính an toàn cho công trình.

Công ty Hưng Đức Phát đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc. Có thể tham khảo một số dự án như Hệ thống quạt thông gió nhựa Tiền Phong Hải Phòng do công ty TNHH TM XL Điện Nước 222 triển khai năm 2018 hay Hệ thống điều hòa di động công nghiệp của Công ty TNHH MTV Hải Khánh.  Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về các sản phẩm quạt điện cũng như đơn vị cung cấp.  Nhiều người đặt ra câu hỏi về sự nổi tiếng, những đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, sự uy tín của công ty.

>>> Xem thêm : quạt thông gió vuông – Những ưu điểm giúp Công ty Hưng Đức Phát nhận được nhiều sự chú ý hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.