Những kiến thức truyền thông bất động sản dành riêng cho người mới bắt đầu

0
39

Truyền thông bất động sản cần đáp ứng những đặc điểm, yêu cầu nào? Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp. Vậy, ưu, nhược điểm của từng phương pháp truyền thông là gì, đón xem ngay tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Bất động sản Cẩm Phả – Bí quyết và kinh nghiệm hữu ích dành riêng cho người mới truyền thông bất động sản

Không ít đơn vị kinh doanh bất động sản trong nhiều năm trở lại đây đã tích cực sử dụng hình thức landing page. Thoạt nhìn vào, các landing page không có nhiều khác biệt so với web thông thường, xong chúng có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Không những thế, doanh nghiệp cũng dễ dàng xác định được content nào tốt và tạo năng lượng lead tốt nhất.

  

Nếu có một website chất lượng, có hosting tốt và code tối ưu, doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo và bán bất động sản trên web. Mặc dù chi phí không thấp nhưng hiệu quả mang lại cao.

Trong quá trình quảng cáo cho các dự án bất động sản, doanh nghiệp cần có các thông tin cụ thể, những thống kê, số liệu. Qua đó giúp lên chiến lược hay điều chỉnh. Dựa trên Google Ads, doanh nghiệp có thể theo dõi và đo lường trong suốt tiến trình, có được báo cáo, thông tin chi tiết.

Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Con người có xu hướng nắm bắt và ghi nhớ thông tin thông qua hình ảnh nhanh hơn. Đó là lý do vì sao không thể bỏ qua việc tạo video quảng cáo trong quá trình truyền thông bất động sản. Một video chất lượng, có nội dung rõ ràng, hình ảnh ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Khách hàng có thể nhận được những tư vấn từ Nhà Đất Club dù đang ở bất cứ đâu, thời gian nào. Chỉ cần điện thoại hoặc gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và đưa ra những giải pháp tốt nhất.  Bất động sản hiện là một trong những ngành nổi bật nhất trong nhiều năm trở lại đây.  Với nhiều đơn vị mới làm quen với lĩnh vực này, không để dễ đưa ra được lựa chọn thích hợp.

>>> Xem thêm : Truyền thông bất động sản –  những tiêu chí truyền thông bất động sản cần đáp ứng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.