Những thông tin cần biết về máng cáp sơn tĩnh điện

0
220

 

Máng cáp sơn tĩnh điện có tính thích nghi cao, thay đổi đường đi dễ dàng. Bởi vậy, việc sử dụng hệ thống máng cáp sơn tĩnh điện là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một vài thông tin cần biết về sản phẩm này nhé!

Cấu tạo của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện được sử dụng nhằm bảo quản dây cáp điện tránh khỏi sự phá hoại của các loại côn trùng phá hoại đường dây cáp điện bên trong. Máng cáp sơn tĩnh điện thường được làm bằng loại tôn đen, tôn dầu,… với độ dài khoảng 2,5m. Tuy nhiên, độ dài cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình, theo mỗi tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đưa ra.

Sản phẩm được cấu tạo gồm thân máng và nắp máng và có dạng hình hộp đáy kín hoặc có thể được đục lỗ tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình. Thêm một điểm nữa để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chính là việc sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất qua rất nhiều các dây truyền khác nhau mới tới được thành phẩm. Sản xuất thang máng cáp sau đó được đem sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu Âu.

Máng cáp sơn tĩnh điện | Shopee Việt Nam

Ưu điểm của máng cáp sơn tĩnh điện

Giá thành hợp lý, là sản phẩm có giá thành rẻ hơn thang máng cáp mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, nhôm, inox,…

Cách nhiệt tốt: thang máng cáp sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân tự nhiên rất an toàn với người sử dụng

Tiết kiệm không gian cho công trình và đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ.

Thi công lắp đặt dễ dàng, bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công hệ thống điện.

Màu săc đa dạng với tông màu chủ đạo dùng cho các công trình là ghi, kem, đỏ, xám, trắng,…tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.