Review các loại máy chủ phổ biến hiện nay

0
28

Nếu quan tâm tới thị trường máy chủ, mọi người sẽ thấy HPE và Dell là hai cái tên liên tục bám đuổi, được đánh giá cao nhất. Vậy, trong hai loại này, đâu là máy chủ chất lượng hơn, được khuyến khích sử dụng? Thông tin chi tiết về hai dòng máy chủ sẽ được đề cập tới trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

>>> Xem thêm : siêu thị máy chủ – có thể bạn chưa biết tới những máy chủ này

Nếu bạn có đủ tài chính thì dịch vụ Dell Prosupport là một dịch vụ bạn không thể bỏ lỡ. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/24, Khách hàng có thể giám sát từ xa cũng như quản lý trung tâm dữ liệu phần cứng. Ngoài ra, khách hàng có thể liên kết với tất cả trung tâm bảo hành của hãng trên toàn cầu.

  

Nếu so sánh về chất lượng thiết bị, độ tin cậy của các loại máy chủ trên thị trường, Dell chắc chắn là cái tên được nhiều người nhắc tới và đánh giá cao nhất. Các máy chủ liên tục được cải thiện về chất lượng, công nghệ, đổi mới thiết kế và các tính năng, qua đó nâng cấp chất lượng sản phẩm. Vậy nên không có gì lạ khi Dell EMC liên tục ra mắt các dòng mới trong năm.

Khi tìm mua máy chủ, giá cả cũng là một trong những tiêu chí được mọi người quan tâm. Trên thị trường máy chủ, sản phẩm của Dell luôn cho thấy mức giá cao hơn. Xong, đối với chất lượng, năng suất, độ uy tín khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm thì giá cả được đánh giá là tương xứng, phù hợp.

So với Dell, giá cả của máy chủ HPE cho thấy độ linh hoạt tốt hơn. Mức giá của sản phẩm được điều chỉnh cho phù hợp theo từng giai đoạn, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Chính vì thế, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn các máy chủ của HPE.

Hiện nay, để sử dụng được nhiều tính năng hơn trên công cụ quản lý iLO cho máy chủ HPE, người dùng cần phải mua thêm giấy phép. Đây cũng là một điểm còn bất tiện và khiến nhiều người từ bỏ dòng máy này.

>>> Xem thêm : máy chủ server –  nắm các kiến thức này về máy chủ sẽ không sợ mua hớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.