Sản xuất tủ rack cần những gì?

0
371

Chắc hẳn nhiều người trong đây đã nghe thấy tủ rack nhưng có lẽ sản xuất tủ rack 42 U mọi người có khi vẫn chưa hiểu lắm. U” là đơn vị đo của tủ mạng để tính kích thước của thanh tiêu chuẩn bắt thiết bị trong tủ mạng, 1U=1.75inch~4,45cm. Thường thì sản xuất tủ rack sẽ có 4 Thanh TC bắt đứng trong tủ để gắn thiết bị, Khoảng cách sử dụng của tủ là khoảng cách từ tâm của 2 lỗ nằm trên 2 thanh TC ngang nhau và đúng bằng 19 inch. Vì vậy người ta gọi là tủ chuẩn 19″ -> dùng để bắt các thiết bị mạng, viễn thông…. chuẩn 19″. Ngoài ra còn loại tủ Rack chuẩn .

Kích thước của tủ rack được tính theo chiều rộng(W) x chiều cao(H) x chiều sâu(D), tùy vào thiết bị nhiều hay ít bạn có thể chọn loại bao nhiêu U? từ nhỏ 6U-9U-10U -15U đến loại lớn hơn như 20U-27U-32U-36U-42U-45U. Với mỗi dòng tủ cùng số U còn thường chia nhiều loại chiều sâu khác nhau : D1000, D800 D600.

Tủ Rack 42U-D600

Tùy vào chiều sâu thiết bị của bạn , sẽ chọn được loại có kích thước phù hợp, không lãng phí. Cấu tạo tủ rack 42U khá phức tạp và chị tiết. Rack 42U D800 – Tủ mạng 42U sâu 800 – Mã sản phẩm: UNR42U800 – Kích thước tủ H.2100*W.600*D.800 (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu) – Toàn bộ tủ được làm bằng tôn 1.2 mm và được sơn tĩnh điện màu đen chống gỉ 100% cứng cáp và bền đẹp – Tủ Rack Thiết kế theo kết cấu tháo dời thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển, lắp ráp – Tủ gồm 04 cánh mở bốn bên, 02 quạt gió – Tủ rack có 04 cánh (2 cánh hông có thể tháo dời và 2 cánh trước sau) – Hệ thống cửa đều có khoá an toàn, dễ dàng tháo lắp.

Hiện nay tủ mạng cỡ lớn đang là thiết bị đang được sử dụng rất nhiều trong hệ thống mạng chuyên nghiệp vì thiết bị này có thể chứa được rất nhiều các thiết bị bên trong hệ thống mạng bao gồm : Router, Switch, Server, v.v..có kích thước chuẩn 19 inch của quốc tế nên tủ được rất nhiều người biết đến với tác dụng bảo vệ và chứa các thiết bị. một trong những chiếc tủ mạng loại lớn có thể kể đến là chiếc tủ tới khoang chứa các thiết bị rất rộng và có thể chứa được rất nhiều các hộp phối quang (ODF) để giúp chúng ta có một hệ thống mạng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Tủ hay nhiều người vẫn thường gọi là tủ mạng 42U sâu 800, sản xuất tủ rack được thiết kế bộ khung được làm bằng thép tấm có độ dày từ 1.2mm đến 2.0mm kết hợp với các cánh cửa có độ dày là 1.2mm có thiết kế dạng lưới hình tổ ong càng giúp chiếc tủ mạng này thêm cứng cáp và chắc chắn và tủ được sơn một lớp sơn cát tĩnh điện của Jotun Thailand càng làm tăng thêm vẻ đẹp và độ bền đẹp cho chiếc tủ rack giá rẻ này.

Bên trong tủ gồm các phụ kiện đi kèm như: Thanh tiêu chuẩn đánh sốhệ thống quạt tản nhiệt, các khay cố định hay khay trượt , và điều đặc biệt đối với cấu tạo bên trong những chiếc tủ rack chất lượng thuộc thương mại là từ tháng 8 năm 2017 bên trong tất các các loại tủ từ 20U trở lên sẽ có hộ trợ thêm giúp quản lý hệ thống cáp mạng vào và ra của tủ mạng thêm gọn gàng và tiện cho việc thay thế các dây cáp khi gặp các sự cố , tránh mất thời gian đối với trường hợp đi tìm các đường cáp hỏng trong hệ thống mạng ,  loại tủ mạng giá rẻ này cló thể tháo rời nhau từ đó giúp người dùng có thể vận chuyển dễ dàng đi bất cứ đâu khi cần thiết , bên trong tủ gồm bốn chiếc quạt tản nhiệt cộng thêm hệ thống các lỗ thông thoáng và cửa dạng lưới hình tổ ong để giúp bên trong của tủ mạng luôn thoáng và không bị nhiệt độ tăng cao làm ảnh hưởng đến các thiết bị mạng bên trong tủ rack. Tủ 42U là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Hãy thử cảm nhận và yêu thích nó, nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể ghé thăm công ty Hadra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.