Thiết kế hiện đại và ưu điểm của các loại cửa gỗ công nghiệp năm 2022

0
33

Ngày càng được nhiều người biết đến là chọn sử dụng hiện nay là cửa gỗ công nghiệp. Không chỉ một mà có khá nhiều sự lựa chọn cho mọi người với đa dạng các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Cửa gỗ công nghiệp cũng có các ưu điểm và nhược điểm vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm : Cửa thép chống cháy –  Cung cấp sản phẩm nhiều ưu điểm các loại cửa công nghiệp

Kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc phong phú cho nên nhiều không gian kiến trúc khác nhau cũng kết hợp được và tuổi thọ trung bình của cửa gỗ thường dao động từ 3 đến 5 năm. Đây là sản phẩm có ưu điểm bền vững về mặt cơ lý và kích thước rộng nên khá là phù hợp với các công đoạn sản xuất ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới. Gỗ MDF hiện nay chia ra làm ba phân loại chính là trơn – chịu nước – melamine.

Thi công lắp đặt cực đơn giản là điểm mạnh của ba phân loại trên và với mọi không gian khác nhau chúng đều đáp ứng được bởi có bề mặt rộng phẳng. Điểm hạn chế của loại cửa này là cấu tạo và chất liệu của nó.

Loại gỗ công nghiệp đó là dòng gỗ PB chủ yếu làm từ gỗ rừng như bạch đàn hay keo hay cao su nên chất lượng cực kỳ đảm bảo cùng với bề rộng bề mặt cửa lớn. Dòng PB cũng có nhiều điểm giống với dòng MDF với khi chúng khá là dễ dàng thi công hay lắp đặt nhanh chóng với bề mặt gỗ rộng nên sản xuất không mấy khó khăn.

Khuyết điểm lớn nhất của dòng gỗ này là chất liệu chủ yếu là gỗ ép có dùng keo dán nên nếu như sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao sẽ bị bục hay bở ra.  Cửa gỗ công nghiệp – sản phẩm được khá nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay. Do nhu cầu khác nhau của mỗi người mà cửa gỗ công nghiệp có khá nhiều loại đa dạng lựa chọn. 

>>> Xem thêm : Cửa thép chống cháy –  Xung quanh các thông tin về các loại cửa công nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.