thuê kho xưởng, nhà xưởng là dịch vụ như thế nào hiện nay

0
42

Để quá trình sản xuất, chế tạo diễn ra đảm bảo hơn, chúng ta cần có những khu nhà kho, phân xưởng đạt tiêu chuẩn. Thậm chí, khi đã tìm ra rồi thì việc thẩm định chất lượng, định giá thuê có khi còn rắc rối hơn nữa. Bạn đọc muốn nắm rõ những thông tin này hơn có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những điều cần thiết.

>>> Xem thêm : thuê kho quận 2 – dịch vụ thuê kho xưởng, nhà xưởng có những điểm gì đặc biệt

Một trong những tiêu chí đầu tiên cần quan tâm tới khi thuê một khu nhà kho, xưởng đó chính là tiêu chuẩn chất lượng. Dễ thấy rằng để đảm bảo cho việc chế tạo hay cất giữ đồ được an toàn thì chất lượng trong quá trình xây dựng là điều cần được đảm bảo. Khi xây, để tạo độ vững chắc, bền bỉ thì khung của nhà xưởng thường sẽ sử dụng thép chất lượng. Sau đó, với phần bao bên ngoài, dùng bê tông hay tường gạch đều là những giải pháp hợp lý dể đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực của tổng thể công trình.


Tiêu chuẩn thứ ba của nhà xưởng vẫn là yếu tố an toàn. Ở đây, an toàn trong phòng chống cháy nổ là điều mà chúng ta cần chú ý khi thuê một nhà kho. Đầu tiên, phần cửa nên xây dựng rộng rãi, thoải mái và bố trí ở vị trí thuận tiện nhất với đường ra vào để xe PCCC có thể tiếp cận hiện trường sớm nhất có thể nếu xảy ra hỏa hoạn. Thứ hai, trong nhà xưởng cần bố trí vị trí cấp nước phòng cháy, bình cứu hỏa mini cho tình huống đơn giản.

Hiện nay, việc cho thuê xưởng được tiến hành theo hai hình thức, đó là cho thuê theo khối và theo mét vuông. Đầu tiên, với cách thuê theo khối, đơn vị cung ứng sẽ cho khách hàng thuê vị trí theo số lượng khối đóng gói hay các balét. Ở hình thức này, nhiều nơi thậm chí sẽ cung ứng luôn việc bảo vệ hàng, bốc xếp. Điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh.

Không giống như cách cho thuê theo khối, thuê xưởng theo mét vuông có khá nhiều quy định về diện tích thuê. Cụ thể, 200 mét vuông là con số tối thiểu mà khách hàng phải thuê nếu muốn có vị trí trong các kho bãi này. Còn việc thuê nhiều tới mức nào sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của đôi bên cũng như khả năng cung ứng của đơn vị đó. Mức giá cho các vị trí thường được niêm yết rõ ràng và tất nhiên sẽ có sự khác biệt giữa nhiều vị trí.

Với sự đặc biệt trong vị trí, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu nổi tiếng là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nhì Việt Nam với hàng loạt các khu công nghiệp, sản xuất lớn nhỏ. Việc có một vị trí kho bãi tại đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công ty.

Hồ Chí Minh có thể nói là một trong những thành phố tuyệt vời cho các kho, xưởng. Bạn có thể dễ dàng chi chuyển hàng hóa đi nhiều nơi, với nhiều con đường khác nhau, từ đường hàng không, đường bộ với hàng loạt tuyến đường huyết mạch.  Việc tìm được một nhà kho, xưởng chất lượng trong thành phố rộng lớn có thể coi là thử thách đối với nhiều người.  Đó là lí do khiến hiện nay không ít người đã tìm tới các trung tâm, khu xưởng cho thuê với mong muốn có một nơi chất lượng.

>>> Xem thêm : thuê kho TP HCM – Đây là lý do tại sao bạn nên thuê kho xưởng, nhà xưởng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.