xử lý bài tập về nhà trong nháy mắt nhờ bí quyết này

0
31

Để hoàn thành bài tập cần có sức tập trung rất cao, không bị tác động bởi bất cứ lý do gì. Xong, điều đó khiến quỹ thời gian bị xáo trộn, thậm chí với nhiều bạn còn không thể sắp xếp được giờ giấc làm bài tập về nhà, rồi phải thức khuya, dậy sớm. Áp dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, vậy hãy xem phương pháp mà nhiều người đang dùng để xử lý bài tập nhanh là gì nhé.

>>> Xem thêm : kien robo – Phương pháp tốt nhất để làm bài tập về nhà

Rất nhiều thủ khoa đại học năm nay chia sẻ, bí quyết để họ học tập hiệu quả đó chính là không sử dụng mạng xã hội, không dùng điện thoại di động. Áp dụng lên quá trình làm bài tập bạn cũng sẽ có được hiệu quả tương tự. Hãy tắt di động, âm thông báo, tắt những thiết bị có thể làm sao nhãng quá trình làm bài, tìm một không gian không có yếu tố gây nhiễu để ngồi học sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Một lý do khiến nhiều bạn làm mãi không xong bài tập đó là vì không biết kết quả mình là có đúng không. Rồi cứ dành thời gian sửa đi sửa lại, theo một lối mòn mà không có cách thoát ra. Trong những tình huống như vậy, lời khuyên cho mọi người chính là check chéo kết quả với bạn bè của mình. Như vậy, bạn có thể chắc hơn về kết quả mình làm.

  

Kỷ luật bản thân là điều không thể thiếu nếu bạn muốn hoàn thành bài tập nhanh hơn. Chúng ta có thể đưa ra những hình phạt cho bản thân, chẳng hạn như không làm bài xong đúng giờ sẽ phải plank 1 phút, squat 50 cái,.. Những hình phạt này không quá nặng xong cũng đủ thúc dục bản thân phải làm bài tập xong đúng giờ.

Bạn lên kế hoạch 19 giờ học bài, kết thúc lúc 23h30 nhưng đến 21 giờ mới lên làm bài tập. Vậy đảm bảo sẽ không thể hoàn thành bài tập về nhà đúng lúc và sẽ kéo dài, phải thức khuya, dậy sớm để làm. Nếu chúng ta tuân thủ thời gian quy định, khung giờ nào làm việc này thì sẽ thấy được hiệu quả. Cũng nên chia nhỏ lượng bài tập ra vào các thời gian rảnh trong ngày để cuối ngày không bị dồn quá nhiều bài tập ở nhiều phân môn.

Để hoàn thành bài tập cần có sức tập trung rất cao, không bị tác động bởi bất cứ lý do gì.  Có thể thấy, để làm bài tập nhanh thì sự thấu hiểu bài học là chưa đủ mà cần có những phương pháp phù hợp, kế hoạch hợp lý.

>>> Xem thêm : giải bài tập miễn phí tại đây –  kinh nghiệm làm bài tập về nhà nhanh chóng và hiệu quả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.