Bất động sản Phủ Lý hút nhà đầu tư nhờ quy hoạch

0
451

Quy hoạch y tế chất lượng

Nằm trong top 10 những địa phương có sự thu hút đầu tư tăng trưởng nhanh, năm 2018, Hà Nam thu hút 126 dự án đầu tư nước ngoài trong đó có 46 dự án FDI và 80 dự án trong nước, tổng vốn đầu tư 445 triệu USD và gần 4.800 tỷ đồng.

Bên cạnh các chiến lược phát triển kinh tế , Phủ Lý đang phấn đấu trở thành trung tâm dịch vụ chất lượng cao về y tế, đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu chuyển giao công nghệ, xây dựng kinh tế lớn mạnh.

BĐS Phủ Lý hút nhà đầu tư nhờ quy hoạch (bài xin edit_Huệ)

Tháng 12/2018, Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đạt đô thị loại II sau 12 năm là đô thị loại III (năm 2006).

Tháng 10/2018, khu khám bệnh của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở 2 đã khánh thành và đi vào hoạt động. Theo kế hoạch, năm 2019 cơ sở 2 của hai bệnh viện này sẽ hoàn thiện toàn bộ khu điều trị, đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám mỗi ngày, góp phần giảm quá tải các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến cuối.

Đồng thời, Chính phủ cũng đồng ý xây dựng cơ sở 2 của Đại học Y Hà Nội tại Hà Nam trên diện tích 85 ha, gần cơ sở hai của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2. Tới đây, cơ sở 2 của Đại học Y Hà Nội được xây dựng sẽ giúp hình thành quần thể viện – trường quy mô lớn.

Đòn bẩy cho thị trường bất động sản

Nắm bắt xu hướng phát triển cũng như nhu cầu về nhà ở, lãnh đạo Hà Nam đưa chính sách đầu tư vào quy hoạch chung với hàng loạt các dự án như khu đô thị Mạnh Hùng, Tây phố Yết Kiêu, Tài Tâm Residences, River Silk City… Các dự án này sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài, nhân viên tại các khu khu công nghiệp, các cơ quan y tế đang hình thành tại Hà Nam.

BĐS Phủ Lý hút nhà đầu tư nhờ quy hoạch (bài xin edit_Huệ) - 1

River Silk City là dự án khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ, chất lượng tại Hà Nam

Các chuyên gia đánh giá, Phủ Lý là một trong những thị trường màu mỡ dành cho các nhà đầu tư bởi phát triển theo nhu cầu thực, không chịu ảnh hưởng của bong bóng bất động sản hay các chính sách về khu phát triển đặc biệt của Chính phủ.

Theo khảo sát của Tập đoàn CEO, đất nền khu vực Lam Hạ và Liêm Chính được nhà đầu tư quan tâm và bắt đầu tăng giá từ năm 2017. Các dự án gần bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 luôn tấp nập khách đến tham quan. Bên cạnh hình thức phân lô bán nền, các dự án khu đô thị này được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản với hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ nhằm phục vụ cuộc sống và công việc của cư dân.

BĐS Phủ Lý hút nhà đầu tư nhờ quy hoạch (bài xin edit_Huệ) - 2

Các tiện ích nội khu như bể bơi, sân tenis, sân bóng rổ… phục vụ cư dân tại River Silk City – Sông Xanh đã hoàn thiện.

Anh Nguyễn Trung Dũng, tư vấn dự án River Silk City – Sông Xanh cho biết, lượng khách đến giao dịch trực tiếp tại dự án tăng mạnh ngay sau Tết. Sau khi 2 bệnh viện tuyến trung ương đi vào hoạt động và thành phố Phủ Lý được công nhận trở thành đô thị loại 2, các nhà đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình… cũng tham gia đầu tư nhằm đón đầu sóng quy hoạch tại Hà Nam.

Mở bán từ tháng 11/2018, River Silk City – Sông Xanh được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng tại Phủ Lý với hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản. Quy hoạch thấp tầng bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City – Sông Xanh mang đến hai sản phẩm chủ đạo là nhà phố thương mại và biệt thự. Những loại hình nhà ở này đảm bảo giá trị đầu tư cho người sở hữu cũng như phù hợp với mong muốn sở hữu nhà liền thổ của người Việt.

Đồng thời, chủ đầu tư – Tập đoàn CEO cũng chú trọng phát triển các tiện ích nội khu phong phú, mang đến cuộc sống chất lượng cao dành cho cư dân. Hiện tại, River Silk City – Sông Xanh hoàn thiện toàn bộ phần hạ tầng như đường nội khu, vỉa hè, cây xanh, ngầm hóa đường cáp, dây điện… cũng như khu tiện ích gồm bể bơi, sân tennis, công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập… Nằm ngay gần hai bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, cư dân sẽ được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất.

“River Silk City – Sông Xanh trong tương lai sẽ là lựa chọn mua nhà hàng đầu dành cho đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, y bác sỹ làm việc trong bệnh viện, mang đến cuộc sống chất lượng cao, thuận tiện di chuyển cũng như dễ dàng để đầu tư cho các dịch vụ y tế tư nhân như phòng khám, nhà thuốc… chăm sóc sức khỏe của người dân khu đô thị cũng như sinh sống tại Hà Nam”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bất động sản Phủ Lý

Bất động sản Phủ Lý

Tâm Anh

Thông tin liên hệ:

Khu đô thị River Silk City

Chủ đầu tư: Tâp đoàn CEO

Vị trí dự án: Biên Hòa, Liêm Chính, TP Phủ Lý, Hà Nam

Hotline: 0903261123, 0979709088

Website: songxanh.riversilkcity.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.