Gói cước 4G ưu đãi của MobiFone

0
254

Dung lượng lớn, giá ưu đãi

Các gói cước dữ liệu phổ biến trước đây của MobiFone gồm M70, M90, M120 và M200 được đánh giá đã đáp ứng tương đối phù hợp và đầy đủ cho nhu cầu sử dụng dữ liệu của người dùng 3G.

Tuy nhiên, do “không gian” sử dụng dữ liệu của thuê bao ngày càng tăng lên bởi các dịch vụ công nghệ ngày một nhiều và đa dạng, đồng thời xu hướng sử dụng 4G cũng đã hình thành và không ngừng tăng mạnh, các mạng di động cũng cần có những có gói cước để đáp ứng cho nhu cầu mới.

MobiFone tung nhiều gói cước ưu đãi.

MobiFone tung nhiều gói cước ưu đãi.

Thay vì thiết kế ra các gói cước 4G với mức giá mới cao hơn hoặc giữ nguyên dung lượng cũ cho người dùng 4G, nhà mạng này đã giữ nguyên mức giá cũ nhưng dung lượng dữ liệu được điều chỉnh mạnh hơn, Vinaphone được đánh giá là một trong những mạng có các gói cước 4G phổ biến có dung lược data nhiều nhất.

Các gói cước 4G tốc độ cao hiện nay của nhà mạng này gồm: HD70, HD90, HD120 và HD200. Lần lượt tương ứng với các mức giá của M70, M90, M120 và M200, tuy nhiên, dung lượng data của các gói 4G trên đã tăng mạnh. Theo đó, gói HD70 (70.000 đồng một tháng) có dung lượng data là 3,8 GB; gói cước HD90 (90.000 đồng) dung lượng 5,5 GB; gói HD120 (120.000 đồng) dung lượng 8,8 GB và gói HD200 (200.000 đồng) với dung lượng lớn lên đến 16,5 GB.

Công nghệ 4G có tốc độ download cao gấp 7-10 lần so 3G nếu xét ở những điều kiện thông thường, còn trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps. Theo đánh giá của người dùng, các gói cước data 4G HD tốc độ cao của MobiFone có tốc độ cao mà giá lại ưu đãi.

“Nếu khi trước vừa dùng lo dung lượng hết hoặc chuyển về chế độ chậm thì nay, tốc độ mạng lúc nào cũng mượt, nhanh mà không lo hết dung lượng”, một thành viên có tài khoản là Nguyen Hung Bibi, chia sẻ.

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày càng tăng

Các gói cước 4G tốc độ cao trên của MobiFone được đánh giá đáp ứng khá tốt cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ mới ngày một tăng mạnh. Nhà mạng này đã hợp tác với các “ông lớn” công nghệ trên thế giới để cung cấp tới người dùng trong nước như FIM+, Iflix cũng như các nhà phát hành game lớn trong nước.

Mới đây, MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ dịch vụ MobiFone Go là cổng cung cấp dịch vụ data 3G/4G chuyên biệt, được phát triển dựa trên giải pháp của Công ty Syntonic, Mỹ. Với dịch vụ này, các thuê bao của MobiFone có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ data 3G, 4G không giới hạn tốc độ cao cho một ứng dụng, website đơn lẻ hoặc một nhóm ứng dụng, website đi kèm nhau để sử dụng theo ngày, tuần, hay tháng theo đúng nhu cầu thực tế.

MobiFone hợp tác với nhiều ông lớn nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.

MobiFone hợp tác với nhiều ông lớn nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.

Nhà mạng cũng chia ra làm nhiều gói data 4G tốc độ cao (HD70, HD90, HD120 và HD200) với các mức độ dung lượng và chi phí khác nhau để người dùng tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất. “Điều quan trọng nhất là người dùng được sử dụng dịch vụ data chất lượng, tốc độ cao nên sẽ tối ưu được chi phí và đa dạng hóa các nhu cầu trải nghiệm của khách hàng”, đại diện MobiFone nói.

Dịch vụ 4G của MobiFone được đánh giá là có tốc độ nhanh khi Cục Viễn thông công bố kết quả đo kiểm chất lượng 4G của các nhà mạng tại khu vực Hà Nội vào ngày 30/1/2019. Theo đó, MobiFone có độ sẵn sàng của mạng vô tuyến và tỷ lệ truy nhập thành công dịch vụ đạt 100%, thời gian trễ truy nhập dịch vụ trung bình 1,91 giây, tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi là 0%, tốc độ tải xuống trung bình là 39,04 Mbit mỗi giây và, tốc độ tải lên trung bình đạt 29,59 Mbit mỗi giây.

(Nguồn: MobiFone)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.