SCB vào top 5 ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt

0
372

Ngày 27/3, tại TP HCM đã diễn ra lễ công bố kết quả cuộc khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe tổ chức. Một lần nữa, Ngân hàng Sài Gòn – SCB được bình chọn nằm trong top 5 ngân hàng Việt có môi trường làm việc tốt, đồng thời nhận được danh hiệu top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2018.

Chương trình có sự tham gia của 670 thương hiệu nhà tuyển dụng đến từ 24 ngành nghề, cùng hơn 70.000 đáp viên thực hiện khảo sát.

Chương trình có sự tham gia của 670 thương hiệu nhà tuyển dụng đến từ 24 ngành nghề, cùng hơn 70.000 đáp viên thực hiện khảo sát.

Ông Vũ Đức Hưng – Giám đốc khối Quản trị nguồn Nhân lực (thứ tám từ trái qua) đại diện SCB nhận giải tại chương trình.

“Thành tích trên chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của SCB trong việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao cơ chế phúc lợi, cũng như tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Năm 2018 ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác nhân sự tại SCB như: triển khai 12 chương trình tuyển dụng tập trung, tuyển mới hơn 2.000 nhân sự; tổ chức 843 lớp đào tạo nội bộ với hơn 26.600 lượt cán bộ nhân viên tham gia. Nhà băng đồng thời hợp tác với với Crestcom International – tổ chức đào tạo phát triển kỹ năng lãnh đạo của Mỹ triển khai chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo.

Đại diện SCB nhận kỷ niệm chương từ giải thưởng

Ông Vũ Đức Hưng chia sẻ, SCB luôn xác định con người là tài sản, là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh và sự thành công của ngân hàng.

Bên cạnh đó, SCB cũng đặc biệt chú trọng ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động nhân sự nhằm đa dạng hoá hệ sinh thái tuyển dụng, tiếp cận ứng viên linh hoạt qua việc ra mắt website tuyển dụng trực tuyến, fanpage SCB Tuyển dụng. Ngân hàng nâng cấp thành công hệ thống phần mềm nhân sự Histaff, nghiên cứu và thử nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)- Grow360 trong việc phân tích và đưa ra các giải pháp thông minh.

Ông Vũ Đức Hưng – Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực SCB chia sẻ, tại SCB luôn xác định con người là tài sản, là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh và sự thành công của ngân hàng. Do đó, suốt những năm qua, tại thời điểm hiện tại lẫn những năm sắp tới, hoạt động xây dựng, trọng dụng, gìn giữ và phát triển nhân lực luôn là một trong những nhiệm vụ chủ chốt.

“Con người tại SCB luôn mang bản sắc văn hóa, môi trường, giá trị và tầm nhìn chiến lược để thu hút nhân tài từ khắp đất nước”, ông Vũ Đức Hưng khẳng định.

Bảo An

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.