Thành Nhân TNC kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển

0
298

Đại diện Thành Nhân TNC cho biết, chính trực, thân thiện, trách nhiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả là 6 giá trị cốt lõi đã giúp thương hiệu lớn mạnh như hiện nay. Những giá trị này đã tiếp tục được nhấn mạnh trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Tin học Thành Nhân (Thành Nhân TNC) được tổ chức tại Riverside Palace, TP HCM mới đây.

Buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập TNC có sự góp mặt của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty.

Buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập TNC có sự góp mặt của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty.

Vài năm gần đây, mặc dù có nhiều biến động trên thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin với sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các chuỗi hệ thống, thương hiệu mới và các sàn thương mại điện tử nhưng với tầm nhìn chiến lược cùng định hướng rõ ràng, Thành Nhân vẫn đạt mức doanh số tăng trưởng dương.

Thành Nhân TNC hiện nay đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện hàng đầu tại TP HCM, là địa chỉ tin cậy của các khách hàng khi mua sắm các sản phẩm và sử dụng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Ông Nguyễn Văn Xê – Giám đốc công ty Thành Nhân TNC khẳng định: “Thành Nhân TNC luôn đề cao sự chính trực, minh bạch và trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin sản phẩm đúng sự thật với nỗ lực hoàn thành công việc một cách tốt nhất”.

Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa năng lực cạnh tranh thông qua việc chủ động cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả; các dịch vụ tư vấn và bảo hành với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu, thân thiện, chân thành; cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp được đảm nhận bởi đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.

Ông Nguyễn Văn Xê và bà Trần Thị Quyên cùng các đối tác chiến lược nâng ly khai tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển của Công ty TNHH Tin học Thành Nhân.

Ông Nguyễn Văn Xê và bà Trần Thị Quyên cùng các đối tác chiến lược nâng ly khai tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển của Công ty TNHH Tin học Thành Nhân.

Buổi lễ kỷ niệm còn có sự tham gia của các doanh nhân thành đạt, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức danh tiếng và đại diện các đối tác chiến lược là các nhà sản xuất phần cứng, phần mềm hàng đầu thế giới như Intel, Dell, Asus, Acer, Canon, Seagate, WD…

“Thành Nhân TNC là một trong những đối tác vàng của HP tại Việt Nam và hãng luôn cam kết hỗ trợ, cung cấp toàn diện các giải pháp phần cứng cũng như tích hợp phần mềm trong việc xây dựng hệ thống thông tin cho doanh nghiệp”, ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc phụ trách mảng bán lẻ máy tính cá nhân thương hiệu HP đánh giá.

Với những nỗ lực đó, Thành Nhân TNC đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nhiều năm liên tiếp như Đơn vị bán lẻ Công nghệ thông tin viễn thông hàng đầu Việt Nam (Top ICT Việt Nam) từ năm 2010 đến nay; Nhà cung cấp uy tín chất lượng (King Supplier) do Tổ chức chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế Vương Quốc Anh – QEC chứng nhận… Công ty còn nhận bằng khen do Chủ tịch UBND TP HCM trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển ngành công nghệ thông tin.

Ông Eric Lee - Tổng giám đốc Asus Việt Nam trao tặng giải thưởng đặc biệt trị giá 21,99 triệu đồng đồng cho khách hàng Nguyễn Chương Hồng Phúc may mắn trúng thưởng trong chương trình Kỷ niệm 25 năm, bốc thăm trúng lớn tại Thành Nhân TNC.

Ông Eric Lee – Tổng giám đốc Asus Việt Nam trao tặng giải thưởng đặc biệt trị giá 21,99 triệu đồng đồng cho khách hàng Nguyễn Chương Hồng Phúc may mắn trúng thưởng trong chương trình “Kỷ niệm 25 năm, bốc thăm trúng lớn” tại Thành Nhân TNC.

Theo ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư kí Hội tin học TP HCM, những doanh nghiệp đã tồn tại và phát triển trên 10 năm đều có sự cố gắng vượt bậc trong việc xây dựng, cam kết và tuân thủ các nguyên tắc cạnh tranh lành mạnh, bảo vệ những giá trị mà doanh nghiệp mình đặt ra dựa trên những giá trị đạo đức và Thành Nhân TNC là một doanh nghiệp như vậy.

“Với việc lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng làm kim chỉ nam, Thành Nhân TNC sẽ luôn giữ vững vai trò, vị trí cũng như uy tín ngày càng cao. Điều đó sẽ giúp TNC phát triển bền vững”, ông Tuấn nhận định.

Anh Nguyễn Trần Thành Nhân (bên phải) - con trai ông Nguyễn Văn Xê và bà Trần Thị Quyên phát biểu chia sẻ tại buổi lễ và gửi lời cám ơn đến các khách mời.

Anh Nguyễn Trần Thành Nhân (bên phải) – con trai ông Nguyễn Văn Xê và bà Trần Thị Quyên phát biểu chia sẻ tại buổi lễ và gửi lời cám ơn đến các khách mời.

Bà Trần Thị Quyên, Phó giám đốc công ty Thành Nhân TNC khẳng định, bước sang năm 2019, công ty sẽ có sự giao thoa của trưởng thành, kinh nghiệm nhưng vẫn giữ được sự tươi trẻ, năng động và nhiệt huyết.

“Thành Nhân TNC vẫn sẽ luôn phát triển với các thế hệ kế thừa, vẫn ngày một khẳng định nội lực, khả năng của mình trong việc bắt kịp xu hướng, đón đầu xu thế nhằm kiến tạo một hiện tại bền vững, một tương lai phát triển vượt bậc và là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện hàng đầu tại TP HCM”, bà Quyên khẳng định.

(Nguồn: Thành Nhân TNC)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.