Thương hiệu thời trang Việt tổ chức đám cưới tập thể trên dàn xe mui trần

0
360

Đây là sự kiện đặc biệt được thương hiệu thời trang YODY ấp ủ từ 4 năm trước, khi mới ra mắt thị trường. Theo anh Nguyễn Việt Hòa – Tổng giám đốc và đồng sáng lập thời trang YODY, sự kiện này là một trong những mảng màu trong bức tranh giấc mơ mà các thành viên công ty đã vẽ lên vào 4 năm trước.

15 cặp đôi tổ chức đám cưới tập thể trên dàn xe mui trần

Dàn xe mui trần diễu hành trên đường phố Đà Nẵng.

Năm 2015, YODY vẫn còn non trẻ trên thị trường thời trang Việt. Sức mạnh lớn nhất để thương hiệu bước tiếp và đạt được thành công như hiện tại đến từ chính sức trẻ và quyết tâm hiện thực hóa mọi ước mơ của các thành viên.

Thương hiệu đặt mục tiêu đến năm 2019 mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ lên con số 60 đồng thời xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và hạnh phúc viên mãn, nuôi giấc mơ về một đám cưới tập thể dành cho các thành viên YODY tại Đà Nẵng: dạo quanh bờ biển bằng xe mui trần và tổ chức lễ cưới tại một resort 5 sao.

15 cặp đôi tổ chức đám cưới tập thể trên dàn xe mui trần - 1

15 cặp cô dâu chú rể trong trang phục vest đen và đầm dạ hội trắng vui vẻ chụp hình.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng mong muốn mang tới thị trường thời trang Việt Nam những sản phẩm chất lượng, chú trọng vào chất liệu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau 4 năm theo đuổi các mục tiêu, 120 thành viên YODY đã có mặt tại Đà Nẵng để hiện thực hóa nét vẽ cuối cùng là tổ chức một đám cưới trong mơ dành cho 15 cặp đôi. Sự kiện được YODY tổ chức với kinh phí lên tới một tỷ đồng chính là món quà lớn dành tặng cho các thành viên theo đúng cam kết “hiện thực hóa mọi ước mơ” của 4 năm trước.

15 cặp đôi tổ chức đám cưới tập thể trên dàn xe mui trần - 2

Đám cưới cho 15 cặp đôi được tổ chức ở một resort 5 sao.

Chia sẻ về kết quả đạt được sau 4 năm, anh Hòa cho biết YODY đã vượt xa tất cả những mục tiêu đặt ra. Hiện, YODY Fashion đã có mặt tại 26 tỉnh thành và mở 77 cửa hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu đã ứng dụng được nhiều loại chất liệu hàng đầu thế giới vào các dòng sản phẩm của mình như: Pima, Compact, Bamboo, Heattech, Cashmere… Những sản phẩm này từ khi ra mắt trên thị trường đã được người tiêu dùng đón nhận với phản hồi tích cực.

15 cặp đôi tổ chức đám cưới tập thể trên dàn xe mui trần - 3

Lễ cưới tập thể được thực hiện sau 4 năm ấp ủ.

“Cộng đồng YODY đang phát triển ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp và gắn kết. Mọi thành viên trong đại gia đình này đều có được sự yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ và tin tưởng lẫn nhau. Ở YODY, mỗi một nhân viên đều được cung cấp những trải nghiệm tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ khi chính các thành viên nhận được những giá trị tốt đẹp thì mới có thể để truyền tải và lan tỏa cho cho khách hàng và cộng đồng bên ngoài những giá trị đó”, anh Hòa cho biết.

Văn phòng làm việc mới của Yody với diện tích mặt sàn 2000m2 vừa được đưa vào sử dụng.

Văn phòng làm việc mới của YODY với diện tích mặt sàn 2000m2 vừa được đưa vào sử dụng.

Theo anh, đám cưới trong mơ cho 15 cặp đôi chính là minh chứng cho cam kết luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung. Trong thời gian tới, thương hiệu sẽ đặt ra nhiều mục tiêu mới và bắt đầu hành trình thực hiện nó.

(Nguồn: YODY)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.