Vị thế của công ty kiểm toán RSM tại Việt Nam

0
105

RSM là một trong những hãng kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới với quy mô lớn, có mặt ở trên 120 quốc gia và tổng số nhân viên lên tới hơn 51.000 người. RSM nổi tiếng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, khả năng thấu hiểu khách hàng và đội ngũ nhân viên xuất sắc. Năm 2012, RSM đón nhận một thành viên mới tham gia vào mạng lưới RSM Quốc tế, dó là Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, RSM Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin cậy và nằm trong top 10 các công ty kiểm toán có doanh thu cao nhất tại Việt Nam trong nhiều năm.

Như đã nói ở trên, RSM sở hữu nguồn nhân lực tài năng, họ đều là những kiểm toán viên chuyên nghiệp, các chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực về thuế, kế toán, tài chính. Ở RSM, các công việc được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên môn theo từng lĩnh vực, do đó giúp tăng sự chuyên môn hóa và tối ưu chất lượng các dịch vụ dành cho khách hàng. Đó là một trong những yếu tố góp phần xây dựng nên uy tín của RSM như hiện nay.

Tuy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, RSM Việt Nam vẫn phải đối diện với những khó khăn do các yếu tố khách quan bên ngoài, một trong số đó là vấn đề giao tiếp với khách hàng trong điều kiện làm việc trực tuyến. Các công ty kiểm toán nói chung và RSM Việt Nam nói riêng đã khắc phục được vấn đề này bằng các phương pháp sáng tạo, áp dụng công nghệ thông tin trong giao tiếp với khách hàng. Minh chứng là doanh thu của RSM trong hai năm vừa qua vẫn duy trì ở mức ấn tượng và các doanh nghiệp khách hàng luôn đánh giá cao cách làm việc sáng tạo và linh hoạt của công ty.

Với những thế mạnh trong tổ chức và chuyên môn trên, RSM Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa và trở thành công ty kiểm toán hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn được biết đến rộng rãi trên thế giới, bất kể những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Tư vấn thuế thu nhập cá nhân

Quyết toán thuế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.