Angel Island là một khu đô thị hạng nhất giữa dòng sông Đồng Nai

0
304

Angel Island là một khu đô thị hạng nhất giữa dòng sông Đồng Nai và nằm dọc theo khu vực phía đông của tỉnh, Nhơn Trạch được sinh ra với môi trường tự nhiên tốt nhất với những cây xanh tươi tốt được tăng cường thêm bởi dự án Angel Island của Sông Tiên. Sự phát triển bất động sản hiện đại ở trung tâm vùng nông thôn của Đồng Nai này là một sự sang trọng hiện đại giữa sự thanh bình của Đảo Nhơn Phước.

Dựa trên kiến thức chuyên môn của công ty Sông Tiên cam kết xây dựng các khu đô thị sáng tạo lấy cảm hứng từ nhu cầu ngày càng tăng về những nơi ở đẳng cấp thế giới. Angel Island là một khu đô thị thịnh vượng cung cấp không chỉ những ngôi nhà sang trọng mà còn là những khu mua sắm, ăn uống, giải trí, nỗ lực kinh doanh, thư giãn và nhiều hơn thế nữa!

Từ khóa: shophouse Angel Island

Shophouse Angel Island
Shophouse Angel Island

Khu đô thị cũng cung cấp các shophouse cho những ai muốn tham gia kinh doanh. Các lựa chọn bán lẻ bao gồm tuyển chọn các cửa hàng, khu ăn uống ngoài trời và nhà hàng thủ công, nhượng quyền từ các thương hiệu nổi tiếng và các nhà hàng khác. Dự án nằm trên Đảo Nhơn Phước, thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Dự án 204 ha đầy tham vọng này nằm ở vị trí chiến lược trên Đảo Nhơn Phước. Angel Island mong muốn trở thành thánh địa cho những nhu cầu thiết yếu của lối sống đô thị bằng cách trở thành một trung tâm bán lẻ trị liệu, ăn uống, kinh doanh và thư giãn. 78% diện tích đất trong dự án phát triển này sẽ được dành cho các không gian mở, tạo ra một môi trường thoáng đãng và thư thái, cân bằng giữa hiện đại kiến trúc và thiên nhiên.

Angel Island đặt mục tiêu trở thành một phần mở rộng cách điệu của khu đô thị và gia đình của người miền Nam, đồng thời hướng tới việc cung cấp tất cả các tiện nghi mà họ có thể cần trong một không gian tươi tốt, cởi mở và hấp dẫn. Dự án Angel Island sẽ bao gồm một hồ nước nhỏ được bao quanh bởi một công viên, trong đó có đường mòn đạp xe và đường chạy bộ. Các cửa hàng phong cách sống, nhà hàng và siêu thị sẽ được tìm thấy trong 45 căn shophouse trong giai đoạn này. Có kế hoạch cho những chuyến hít thở ngoài trời sẽ trực diện ra hồ nước nhỏ.

Cư dân của Angel Island và các chuyên gia đang làm việc tại các điểm nóng công nghiệp lân sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm và ăn uống yên tĩnh giữa không khí trong lành và cây xanh – một trải nghiệm bán lẻ hoàn toàn khác với những gì các trung tâm mua sắm ở thành phố để cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.