Asiana Riverside

0
252

Tính năng căn hộ

Asiana Riverside bao gồm 2 tòa tháp. Những tòa tháp đồ sộ này không chỉ cung cấp những thứ xa xỉ nhất ở bất kỳ thời điểm nào được tưởng tượng trong một cải tiến riêng mà còn là những thiết kế căn hộ tốt nhất, hoàn hảo cho các gia đình mới bắt đầu và những người trẻ tuổi đang tìm kiếm các chuyên gia trong khu vực trung tâm thành phố.

Tại Asiana Riverside, các căn hộ được chào bán ở dạng Studio, có thể tiếp cận với kích thước từ 25,5 đến 28m2 trên diện tích sàn; Các căn 1-PN có diện tích từ 37 đến 44,5m2 trong khi mỗi căn 2-PN có diện tích chính thức là 62m2 sàn.

Các quyết định khác nhau khi các căn hộ Asiana Riverside hoặc đơn giản là các dãy phòng riêng và các căn hộ 1-PN. Các căn hộ bố trí khu vực làm việc văn phòng, nơi tổ chức hồ sơ, chỗ ngồi và không gian để lãnh đạo công việc kinh doanh của họ thay vì khu vực ăn uống và sinh hoạt tiêu chuẩn. Trong mọi trường hợp, có một sự sắp xếp cho một nhà bếp nhỏ và có 1 nhà vệ sinh. Kết quả tiềm năng ở đây thực sự rất lớn.

Khả năng tiếp cận các nhu cầu cơ bản

Nằm dọc theo đường Bến Nghé gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Asiana Riverside tạo ra một cuộc sống trong thành phố yên tĩnh và tràn đầy năng lượng. Sự gần gũi của nó với các làn đường quan trọng, chẳng hạn như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, mang lại cho nó khả năng cho thuê đáng kinh ngạc, theo cách này khiến Asiana Riverside trở thành một dự án kinh doanh thú vị.

Điều này có xu hướng xảy ra bởi sự gần gũi của một số trường học, nhà nguyện, trung tâm mua sắm thoát y, môi trường làm việc, màn bạc, quán ăn và các điểm quan trọng khác.

Asiana Riverside

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Asiana Riverside đưa ra một trong những điều khoản thân thiện nhất trong thanh toán. Bên cạnh việc thanh toán tiền giao ngay, vì khoản thanh toán 100% trả ngay sẽ được chiết khấu 15% so với tổng chi phí hợp đồng hoặc khoản tài trợ trả chậm để phân bổ hàng tháng thấp hơn, nên vẫn có những lựa chọn khả thi có lợi cho khả năng tài chính của bạn. Bạn sẽ bị sốc vì việc ngôi nhà tưởng tượng của bạn trở thành hiện thực là điều quá tự nhiên.

Cập nhật xây dựng

Sau đây là những cập nhật về công trình Asiana Riverside tính đến tháng 11 năm 2021: công việc sơn và sửa chữa đang diễn ra ở 4 độ cao bao gồm Bục giảng; ứng dụng cuối cùng của công trình sơn tại nội thất tầng 29; đang triển khai lắp đặt gạch tại tầng 20; đang tiến hành lắp đặt ván chân đế tại tầng 21; đang tiến hành các công việc hoàn thiện cho tiền sảnh và các tiện nghi của khu dân cư; tường thả đang diễn ra tại khu thương mại tầng trệt; tiếp tục vận chuyển đất cho các công trình cảnh quan sân thượng; đang đục lỗ niêm yết các căn hộ ở cũng như lắp đặt cửa gỗ tại các căn hộ ở.

Đối với những cá nhân cần đầu tư ngay bây giờ, vui lòng nỗ lực đặc biệt để được hướng dẫn về các căn hộ cải tiến ưa thích của bạn. Hiện tại, bạn có thể tiếp tục cuộc sống mà bạn cần, kiểm soát nhịp độ trong ngày của mình và tạo ra thế giới mà bạn có thể muốn bạn bè và gia đình của mình sống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.