Căn hộ Depot Metro Tham Lương

0
305

Tham Lương là một trong những khu vực ưa sống ở Quận 12. Depot Metro Tham Lương nằm ngay dưới chân cầu Tham Lương. Sự gần gũi của căn hộ Depot Metro Tham Lương không chỉ thể hiện cuộc sống tiến bộ mà còn là một cộng đồng an toàn và ổn định. Được xây dựng vào những năm 2015, khu vực Depot Metro Tham Lương hiện ra và không bị xáo trộn bởi sự mọc lên như nấm của các trung tâm thương mại trên khắp thành phố.

Depot Metro Tham Lương liên tục phát triển mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của Minh Nguyên Long, chủ đầu tư và xây dựng khu trung tâm mua sắm lộng lẫy này. Sự hiện diện của căn hộ Depot Metro Tham Lương trong điểm đến nổi tiếng này sẽ khiến cuộc sống ở Quận 12 trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Các tính năng / tiện nghi của tòa nhà ấn tượng

Sảnh chính của Depot Metro Tham Lương được thiết kế mô phỏng theo các dự án 4 sao tốt nhất trong thành phố, nó có quầy lễ tân và khu vực tiếp nhận. Tòa nhà có 4 thang máy chở khách và 1 thang máy phục vụ tốc độ cao. Căn hộ ở Quận 12 này có một trung tâm chỉ huy 24 giờ giám sát an ninh và bảo trì của toàn bộ khu phức hợp. Tầng trệt cũng có các cửa hàng bán lẻ, nơi bán các mặt hàng thiết yếu hàng ngày. Tòa nhà có tầng hầm để xe nhiều tầng, hệ thống phân trang tài xế và bảng thông báo với loa khẩn cấp tại các khu vực đậu xe.

Depot Metro Tham Lương cung cấp các tiện nghi giải trí thư giãn đảm bảo cân bằng lối sống năng động hơn. Các tiện nghi này bao gồm bể bơi phân làn dài 14 mét, bể bơi trẻ em, bể bơi lội, sảnh tiếp khách, khu vực tiếp khách ngoài trời, phòng thay đồ nam và nữ, phòng tắm vòi sen, phòng chức năng, phòng tập thể dục và trung tâm chăm sóc ban ngày, cùng những tiện nghi đẳng cấp thế giới.

Căn hộ Depot Metro Tham Lương

Tùy chọn tuyệt vời cho thuê

Tham Lương là nơi sinh sống yêu thích của một số chuyên gia và giám đốc điều hành trẻ của đất nước. Ngoài ra, những người nước ngoài làm việc tại các đại sứ quán gần đó muốn có một ngôi nhà thứ hai bên ngoài đại sứ quán của họ có cơ sở vật chất và tiện nghi tốt hơn so với những dự án tốt nhất trên đất nước. Vì hiện tượng này, bạn có mọi quyền tự do để tận dụng tối đa căn hộ của mình. Căn hộ của bạn tại Depot Metro Tham Lương có thể được thuê cho những người muốn trả số tiền thuê đáng kể hàng tháng.

Các căn hộ được trang bị đầy đủ

Các căn hộ Depot Metro Tham Lương được trang bị đầy đủ với hệ thống báo cháy và phun nước tự động, điều hòa không khí kiểu tách rời (ACU) cho mỗi phòng ngủ và một ACU cho khu vực sinh hoạt và ăn uống cho một số căn hộ được chọn. Nhà bếp có 3 bếp nấu với máy hút mùi đa dạng, với tủ âm dưới và tủ trên cao dạng mô-đun. Trong khi phòng tắm có máy nước nóng đa điểm và các thiết bị dự phòng cho đường nước nóng và lạnh. Sàn phòng ngủ được làm từ ván gốm; trong khi phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và chỗ ngủ có sàn lát gạch men.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.