Dragon Pearl

0
205

Một trong những tính năng tốt nhất của Dragon Pearl là liên kết chủ nhà được tổ chức tốt.. Hầu hết các cuộc tụ họp xã hội nhằm mục đích gắn kết gia đình và xây dựng khu đô thị. Họ tổ chức các giải đấu bóng rổ để quảng bá thể thao giữa các cư dân và các buổi tập Zumba cho những người quan tâm đến sức khỏe. Chương trình “Banat Buto” của họ đã thu hút thành công cả thanh niên và người lớn tham gia các hoạt động thể chất. Các hoạt động khác chỉ dành riêng cho chủ nhà mặc dù khách chỉ có thể được phép sau khi được hiệp hội cho phép.

Các cư dân Dragon Pearl rất tích cực tổ chức các cuộc tụ họp xã hội mà họ thậm chí còn cùng nhau đi ra ngoài thành phố. Họ có một nhóm thân mật được gọi là “Park Boys” thỉnh thoảng đi chơi. Nơi nghỉ ngơi thường xuyên của họ là bằng chứng về sự gắn bó mật thiết của khu đô thị. Họ coi nhau như một gia đình và chắc chắn, đây là loại khu đô thị mà bạn muốn con mình xem.

Nhà câu lạc bộ đã trở thành tâm điểm của phân khu. Ngoài việc là địa điểm thường xuyên cho cuộc họp của hiệp hội của họ, Dragon Pearl còn là nơi tổ chức cho những dịp đặc biệt. Diện mạo thẩm mỹ và chức năng cao rất hấp dẫn cho các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới và lễ rửa tội. Hội trường đa năng rộng rãi có thể giải quyết những do dự điển hình của bạn khi có sân sau nhỏ trong các cuộc họp lớn. Với nhà câu lạc bộ, bạn có một không gian bổ sung tùy chọn để giao lưu với khách của bạn và những chủ nhà khác.

Một đặc điểm tuyệt vời khác của dự án Dragon Pearl là cổng ra vào trang nhã và những khu vườn cảnh. Hai ngôi nhà phản ánh sự pha trộn giữa phong cách cấu trúc hiện đại và vẻ đẹp của thiên nhiên. Thiết kế kiến ​​trúc làm tăng thêm giá trị tổng thể của tài sản. Khi du khách bước vào, họ được chào đón bởi cảm giác sang trọng và tinh tế của cả khu vườn cảnh và lối vào chính. Các nỗ lực đã được mở rộng để tăng cường các diện tích đất trống của phân khu. Có nhiều loại cây và cây xanh theo kịp dự án xanh sạch đẹp của thành phố.

Dragon Pearl

Dragon Pearl là một trong số ít phân khu trên cả nước có sân đa năng dành cho bóng rổ, cầu lông và tennis. Ngoài ra còn có một con đường chạy bộ có sẵn cho người chạy bộ. Những tiện nghi này là bằng chứng cho thấy chủ nhà đánh giá cao tầm quan trọng của lối sống năng động. Chơi những môn thể thao này không chỉ để giải trí mà còn vì lý do sức khỏe. Giải đấu bóng rổ thường xuyên là cơ hội để gắn kết tình làng nghĩa xóm. Bạn có thể nâng cao tinh thần thể thao của mình bằng cách tham gia vào các môn thể thao khác nhau này.

Bạn có biết rằng sân chơi dành cho trẻ em rất quan trọng đối với chủ đầu tư của con bạn không? Chơi với những đứa trẻ khác có tác động tích cực đến chủ đầu tư toàn diện của trẻ. Thay vì sử dụng các thiết bị trong nhà cả ngày, bạn có thể giúp chúng ra sân chơi gặp gỡ những đứa trẻ khác trong khu phố. Khu vui chơi được duy trì tốt thúc đẩy các hoạt động ngoài trời nhằm nuôi dưỡng tối đa của trẻ.

Mỗi chủ nhà sống tại khu đô thị Dragon Pearl phải trả một khoản phí hiệp hội chủ nhà tối thiểu. Số tiền này được sử dụng để chi trả cho việc bảo trì phân khu, các biện pháp an ninh được thực hiện và tiêu thụ điện và nước cho các khu vực chung. Đối với các báo cáo tài chính, chi phí hàng tháng được đăng trên bảng thông báo của khu đô thị đặt tại nhà câu lạc bộ và lối vào chính. Nếu bạn có thắc mắc, các nhân viên của hiệp hội luôn sẵn sàng giải quyết các mối quan tâm của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.