Dự án ParaSol

0
175

Parasol cung cấp cho cư dân của mình nhiều tiện ích và tiện nghi để tận hưởng, biến Khu đô thị từ chỉ đơn giản là một nơi để sống, thành một ngôi nhà cho tất cả mọi người yêu thương. Bầu không khí thân thiện và thanh bình, cho phép cư dân hoàn toàn thư giãn và kết bạn lâu dài với những người xung quanh.

Môi trường đẹp

Lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải Tây Ban Nha, kiến ​​trúc trong suốt quá trình phát triển là tuyệt đẹp trong sự đơn giản của nó. Khuôn viên cũng là một tác phẩm nghệ thuật, với thảm thực vật và cây trồng được lựa chọn cẩn thận trang trí không gian mở và các mảng xanh. Tuyệt vời cho một bữa ăn ngoài trời với bạn bè và gia đình, hoặc một buổi đi dạo lãng mạn vào buổi tối, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bình yên khi đi dạo quanh khu phố của mình.

Các đặc điểm nước và ao hồ làm tăng vẻ thanh bình, trong khi các đường phố sạch sẽ, được giữ gìn cẩn thận mang lại cảm giác thoải mái tại dự án Parasol. Những con phố yên tĩnh này chỉ dành riêng cho cư dân và luôn yên tĩnh trong phần lớn thời gian trong ngày, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những đứa trẻ đang chơi bên ngoài.

Giữ dáng

Các khu vực mở trong nội khu Parasol cũng là nơi lý tưởng để chạy bộ, đi bộ tăng cường sức mạnh hoặc một số môn thể thao và bài tập khác. Có một số sân bóng rổ trong suốt quá trình phát triển, đảm bảo trẻ em và người lớn đều có thể giữ gìn sức khỏe và vui chơi. Cư dân được khuyến khích phát triển các đội địa phương của riêng họ, tạo ra một lối thoát tuyệt vời cho thanh niên và thiếu niên.

Vui vẻ cho trẻ em

Những đứa trẻ nhỏ nhất định thích thú với nhiều sân chơi và công viên rải rác xung quanh dự án. Hoàn thành với tất cả đồ chơi và thiết bị mà chúng có thể muốn – bao gồm cầu trượt và xích đu, bùng binh và cưa – luôn có điều gì đó mới mẻ để chúng khám phá.

Nhà câu lạc bộ

Cư dân cũng được khuyến khích sử dụng câu lạc bộ tuyệt vời, nằm ở trung tâm của Khu đô thị. Đây là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc và các sự kiện khác và thậm chí có thể được sử dụng cho các cuộc họp kinh doanh nếu cần. Nó có mọi thứ bạn có thể cần để trở thành máy chủ lưu trữ nhiều nhất.

Dự án ParaSol

An toàn và Bảo mật

Cổng chào vừa là dấu hiệu chào đón ngôi nhà, vừa là sự thoải mái. Được nhân viên bởi các nhân viên an ninh chuyên nghiệp, thân thiện, bạn có thể chắc chắn rằng chỉ cư dân và khách của họ mới có thể vào dự án Parasol. Một số nhà bảo vệ bổ sung xung quanh chu vi đảm bảo Khu đô thị được bảo vệ 24/7.

Chuyển nhà luôn là một hành động tung hứng, cố gắng đảm bảo mọi người đều vui vẻ và được phục vụ, kể cả chính bạn. Tuy nhiên, tại dự án Parasol, có rất nhiều điều để mọi người trong gia đình thích thú.

Một loạt các mô hình nhà khác nhau đảm bảo đây là một Khu đô thị thực sự hỗn hợp của những người thuộc mọi tầng lớp xã hội và trong khi gia đình là mục tiêu chính, có một số lựa chọn cho những người thuộc các tầng lớp khác, chẳng hạn như sinh viên, chuyên gia trẻ và người hưu trí. Với nhiều thứ để cung cấp cho mọi người, có rất nhiều lý do khiến một ngôi nhà ở dự án Parasol Cam Ranh là một khoản đầu tư tuyệt vời, cho dù bạn đang chuyển gia đình hay bạn là một nhà đầu tư đang muốn bán lại hoặc cho thuê.

Vị trí trong tương lai

Vị trí tuyệt vời ở Cam Ranh là một trong những điều đáng mơ ước trong nhiều năm tới. Khi thành phố chứng kiến ​​dự án liên tục về kinh doanh và kinh tế, ngày càng nhiều người từ khắp nơi trên đất nước chắc chắn sẽ đến Cam Ranh. Parasol tọa lạc tại vị trí thuận tiện, đủ gần với trung tâm nhộn nhịp để tận hưởng tất cả các tiện ích của cuộc sống thành phố, trong khi vẫn đủ xa để người ta có thể rũ bỏ nhịp sống hối hả ở nhà.

Bằng cách mua bất động sản tại dự án Parasol, bạn có thể chắc chắn rằng nếu thời gian đến, bạn sẽ không bao giờ thiếu người mua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.