Khu đô thị TNR Grand Long Khánh

0
133

Tại TNR Long Khánh, các ngôi nhà là Nhà phố 2 tầng với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Có khu dịch vụ, ban công, sảnh gia đình và sân trước có sân vườn. Khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp rộng rãi nằm ở tầng trệt. Diện tích lô đất tối thiểu là 36m2 trong khi diện tích sàn được chốt là 42m2. Đối với những gia đình đang ngày có nhiều thành viên, công ty chỉ nghĩ rằng bạn có thể kê thêm một chiếc giường khác, vì vậy, mô hình này được tạo ra với việc cung cấp một phòng ngủ thứ 3 ở tầng 2.

Các tiện nghi và đặc điểm của TNR Long Khánh sánh ngang với những khu dân cư cao cấp trong khu vực, bao gồm lối vào có cổng với nhà bảo vệ, vườn cảnh, công viên, sân chơi, hàng rào chu vi, điểm đánh dấu dự án, hệ thống phân phối nước tập trung, hệ thống điện hiệu quả với hệ thống chiếu sáng đường chạy bằng năng lượng mặt trời , Camera quan sát các điểm chiến lược và hệ thống thoát nước ngầm.

TNR Grand Long Khánh nhằm mục đích cung cấp một khu đô thị lý tưởng cho cư dân của nó tại trung tâm của thành phố ngoại ô Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai. Website: http://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh có các công nghệ và thiết bị hàng đầu và cập nhật như hệ thống chiếu sáng chạy bằng năng lượng mặt trời và giám sát Truyền hình Mạch kín (CCTV) trong toàn làng.

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh

Tại cổng vào lớn có thể tìm thấy một nhà bảo vệ có người lái đảm bảo an ninh và an toàn hàng ngày cho mọi cư dân. Toàn bộ dự án được bao bọc bởi hàng rào chu vi và chợ dự án. Tất cả mạng lưới đường, vỉa hè và cống thoát nước đều bằng vật liệu bê tông và có đủ cây xanh ở mọi ngóc ngách của khu đô thị. Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh còn có đủ đèn chiếu sáng trong toàn bộ dự án rất hữu ích, đặc biệt là vào ban đêm.

Tương tự như các dự án phát triển khác của TNR Holdings Việt Nam, TNR Grand Long Khánh cũng có nhà câu lạc bộ, nơi cư dân có thể tụ họp cho các sự kiện xã hội và tụ họp công cộng, và một khu vực mở cho sân chơi trẻ em và công viên, nơi các gia đình có thể dành thời gian bên nhau và vui chơi dưới mặt trời.

TNR Grand Long Khánh mang đến những giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư của nó, TNR Holdings Việt Nam, tin tưởng: khả năng chi trả, khả năng tiếp cận, thiết kế đẹp, dịch vụ tốt và xây dựng nhanh chóng. Đây là một dự án phát triển nhà ở chất lượng nhưng giá cả phải chăng nhằm giúp mọi người dân Việt Nam đạt được ước mơ cuối cùng của họ là có được một căn nhà và một lô đất.

Với các mô hình nhà ở hiện đại và tinh tế, TNR Grand Long Khánh cung cấp các đơn vị xây dựng thô để người mua có thể tự do lựa chọn theo sở thích cá nhân của họ về thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà.

Quả thật là một khoản đầu tư tốt, TNR Grand Long Khánh tọa lạc tại vị trí chiến lược tại trung tâm Long Khánh ở Đồng Nai, dễ dàng ra vào các tuyến đường lớn và một loạt các cơ sở phục vụ nhu cầu hàng ngày và cơ bản của cư dân. Có thể dễ dàng truy cập nó bằng phương tiện giao thông công cộng, cũng như bằng các phương tiện cá nhân đến và đi từ TP.HCM cũng như các thành phố và đô thị lân cận khác ở tỉnh Đồng Nai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.