LDG River Thủ Đức

0
269

LDG River là dự án của LDG, một trong những công ty phát triển đất hàng đầu cả nước. Cộng đồng tọa lạc trên hơn 26 ha đắc địa trong Thành Phố, một phân khu độc quyền nằm ở giữa Thành phố Thủ Đức, điều này khiến cộng đồng chung cư này có thể dễ dàng tiếp cận ít nhất.

LDG River Thủ Đức bao gồm 5 block, mỗi block cao 29 tầng. Gia chủ có thể tùy ý lựa chọn giữa các căn 1, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tổng cộng 1.723 căn hộ, đây là một trong những mật độ dân cư thấp nhất trong tất cả các cộng đồng chung cư trong khu vực Thủ Đức.

Các căn hộ LDG River Thủ Đức không phải là căn hộ thông thường của bạn. Bạn có thể tranh luận rằng đây là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống chung cư bởi vì bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể bạn đang sống trong một ngôi nhà đơn lập rộng rãi.

Muốn có thêm sự riêng tư và độc quyền hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn? LDG River cung cấp những tiện ích như thế này. Dự án khu căn hộ này thực sự hoàn hảo để nâng cao và nuôi dưỡng một gia đình chăm chỉ. Dự án là khu căn hộ cao cấp phát triển ngay tại trung tâm thành phố Thủ Đức và cung cấp 1.723 căn hộ.

LDG River Thủ Đức cũng cho phép tùy chỉnh các Căn hộ riêng lẻ trong đó chủ nhà có quyền lựa chọn và tự do thêm và phát triển bất cứ thứ gì họ cho là cần thiết để phản ánh cá tính riêng của họ. Dự án phát triển nằm dọc theo Quốc Lộ 13, Thành phố Thủ Đức

Dự án khu căn hộ cao cấp này tọa lạc trên khu đất rộng 26.644 m2, nằm ngay bên trong các phân khu nổi bật hơn của chuỗi khu căn hộ LDG, nơi đây là một trong những vị trí có giá trị, sự đầu tư và chiến lược khôn ngoan nhất của TP Thủ Đức.

LDG River Thủ Đức

Tại địa điểm này, cái tên LDG River Thủ Đức không chỉ có nghĩa là “sông”, cái tên còn ngụ ý vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh, nơi những khu vườn xanh tươi và tươi tốt chiếm ưu thế, làm sạch không khí và nuôi dưỡng tâm trí theo những cách tự nhiên.

Dự án bao gồm 5 block trung bình, mỗi block gồm 29 tầng. Tổng số căn hộ 1.723 căn. Ở đây, hoàn toàn có thể đạt được sự tách biệt tuyệt đối khỏi tiếng ồn, ô nhiễm và đám đông điên cuồng không mong muốn của thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn có thể giao lưu với hàng xóm thông qua các tiện nghi chung; bạn và gia đình vẫn có thể giao lưu và kết bạn nhiều hơn và có lẽ là khách hàng.

Các căn hộ được phân loại là Căn hộ ở 2-PN và 3-PN, có diện tích từ 78 đến 174m2 sàn. Có 1-2 phòng nhà vệ sinh, ban công và hành lang thoáng cho các căn đã chọn. Căn hộ nào cũng có không gian sinh hoạt, ăn uống và bếp (có ống thông gió, phòng vệ sinh cũng vậy).

Mỗi căn còn có hệ thống báo cháy và phun nước tự động, sẵn sàng truyền hình cáp và điện thoại, cung cấp phụ tải điện cho dãy điện, máy lạnh và tủ lạnh, phòng tiện ích với nhà vệ sinh và đồng hồ điện nước riêng.

Các tiện nghi thực sự lành mạnh, chẳng hạn như câu lạc bộ, hồ bơi, hội trường chức năng, khu vườn, sân chơi trẻ em và văn phòng hành chính, v.v.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.