Picity High Park Thạnh Xuân 13

0
250

Quận 12 mang đến một số khung cảnh đô thị hùng hồn nhất thế giới về một thành phố cổ và những khu dân cư được ngưỡng mộ vì thiết kế biểu cảm của chúng. Một trong những khu căn hộ như vậy là dự án của PiGroup mới nhất tại Sài Gòn, được gọi là Picity High Park. Căn hộ cao tầng để bán ở Quận 12 này bao gồm tổng diện tích đất 8.6 ha của bất động sản đắc địa.

Địa điểm này nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Bình Dương không xa, nơi diễn ra cảnh hoàng hôn mang tính biểu tượng nhất hàng ngày. Nằm gần các điểm trung chuyển dẫn đến mọi điểm đến quan trọng của thành phố, mà không phải hy sinh sự thanh bình và yên tĩnh của cuộc sống, vị trí của Picity High Park hoàn hảo này khá đáng yêu so với bất kỳ địa phương nào khác trong thành phố.

Tòa tháp cao tầng này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của hầu hết sinh viên, giáo viên, viện sĩ và những người khác làm việc trong các cơ sở giáo dục vì khu vực này có rất nhiều trường học mang đến bầu không khí yên bình. mặc dù nằm trên một con phố đông đúc.

Picity High Park nằm dọc theo Thạnh Xuân 13 của Quận 12, những lợi thế của việc có địa chỉ này là rất lớn. Thứ nhất, có nhiều hình thức vận tải khác nhau đi qua địa điểm này như xe buýt, xe khách, taxi, .., ngoài việc ở gần các trung tâm thương mại, trường học, chợ, bệnh viện…, đây là cách chắc chắn để đi đến bất kỳ điểm đến nào trong đô thị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Picity High Park Thạnh Xuân 13

Ngoài ra còn có nhiều trung tâm thương mại và giải trí cũng như bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng và rạp chiếu phim bao quanh khu vực phù hợp với mọi phong cách sống. Mặc dù Picity High Park là một kiểu sống lý tưởng cho các thế hệ mới hoàn hảo cho những đứa trẻ của bạn vẫn đang học tập, đây cũng là một nơi tuyệt vời hơn để nghỉ ngơi và thư giãn tránh xa sự ồn ào của thành phố.

Được trang bị những tiện nghi và tiện nghi hiện đại, Picity High Park tạo nên xu hướng sống trong một khu rừng đô thị, nơi mọi không gian bạn di chuyển đến đều là sự tĩnh lặng của một bầu không khí ấm cúng giống như những ngày xưa tươi đẹp trong sự thoải mái của bạn.

Picity High Park là một bản chất của quy hoạch tuyệt vời, nơi mỗi căn hộ đều là một kiệt tác. Khu dân cư phát triển này cung cấp các căn hộ 1 đến 2 Giường tầng với diện tích sàn 41m2 (cho cả hai) được bố trí theo cách mà mọi người ở đều có sự riêng tư của mình ngay cả khi không có tường ngăn cách các giường hoặc một phần khác của căn phòng. Có 1 nhà vệ sinh với vòi hoa sen cho mỗi căn hộ; khu vực tiếp khách, ăn, bếp rộng rãi; một khu vực nghiên cứu và hệ thống điều hòa không khí.

Các căn hộ ở bắt đầu từ tầng 3, nơi mỗi căn hộ Picity High Park đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của Quận 12, ánh đèn ngủ gợi cảm và tầm nhìn bao quát ra sông. Nhưng làm thế nào để mỗi căn hộ có thể có lợi cho học sinh hoặc giáo viên?

Khi bạn đã ổn định ở bất kỳ căn hộ nào đang được cung cấp, tính độc quyền và sự riêng tư tối đa cung cấp một môi trường sáng tác, nơi bạn có thể tập trung sâu vào việc học của mình hoặc giáo viên có thể lên kế hoạch cho bài học tiếp theo của họ trong không khí thoải mái. Thiết kế tuyệt vời của mỗi căn hộ cũng là một bối cảnh lý tưởng, nơi có không gian rộng rãi và tạo cảm hứng yên lặng trong khi bạn đang học tập.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.