Salaphumy Park Residences

0
158

Nên nhớ rằng Salaphumy không phải là khu dân cư hạng sang, cũng không phải là khu chung cư nên đừng mong có bể bơi hay khu vui chơi giải trí lớn. Nói như vậy không có nghĩa là Salaphumy hoàn toàn không có những tiện ích dành cho cư dân.

Đầu tiên, Salaphumy Park Residence được bao bọc bởi một hàng rào bê tông cao, vì vậy cư dân được bảo vệ hoàn toàn khỏi những kẻ xâm nhập. Cách duy nhất để ra vào khu nhà là qua cổng chính, được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh 24/7. Trên thực tế, có một đội nhân viên an ninh được giao nhiệm vụ giữ an toàn cho cư dân mọi lúc. Có ít nhất một người bảo vệ cổng chính trong khi bạn có thể tìm thấy một người khác đang tuần tra trên các đường phố của khu phức hợp. Để tăng cường biện pháp, có các camera an ninh được lắp đặt tại nhà bảo vệ để giám sát tất cả mọi người ra vào cổng chính.

Các đường phố ở Salaphumy khá rộng để các phương tiện lớn như xe cứu hỏa và xe cứu thương có thể dễ dàng di chuyển qua chúng. Tuy nhiên, không có phương tiện nào tiếp cận cho các căn nhà phố bên trong. Chỉ có những lối đi dẫn đến chúng. Tuy nhiên, các căn nhà phố không dài lắm, vì vậy trong trường hợp hỏa hoạn, vòi của xe chữa cháy vẫn có thể tiếp cận dễ dàng ngay cả những căn trong cùng.

Có những “công viên mini” nhỏ ở khắp nơi trong khu đô thị Salaphumy Park Residence. Những mảng đất xanh này có những khu sân chơi nhỏ, nơi con bạn có thể chơi với bạn bè trong khu phố. Bạn cũng có thể tìm những chiếc ghế dài để có thể ngồi trong khi trông chừng con cái. Ngoài các công viên nhỏ, còn có một Công viên Trung tâm lớn ở giữa quần thể.

Salaphumy Park Residences

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hơi, có những khu vực đậu xe chung để bạn có thể đậu xe của mình thay vì để nó chặn đường. Đừng lo lắng. Các nhân viên an ninh thường xuyên quét khu vực để xe của bạn sẽ được giữ an toàn và lành mạnh.

Ngoài ra, Salaphumy còn có một khu rừng dã ngoại khu đô thị đã được lên kế hoạch sẽ nằm ở phía xa của khu đô thị. Nơi đây sẽ rất lý tưởng nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời cho người thân và bạn bè, ngoài ra còn có không gian thoáng đãng cho các bạn nhỏ tha hồ chạy nhảy nô đùa.

Thực sự không còn nhiều điều để nói về các tiện nghi được cung cấp bởi Salaphumy Park Residences vì không có nhiều thứ để bắt đầu. Tuy nhiên, đừng để sự khan hiếm của các tiện nghi đẳng cấp thế giới làm bạn sợ hãi. Điểm hấp dẫn thực sự của khu đô thị là các giải pháp nhà ở giá rẻ mà nó cung cấp.

Liệu việc thiếu bể bơi khu đô thị có thực sự khiến bạn thay đổi suy nghĩ về việc mua một ngôi nhà rẻ hơn một chiếc SUV đã qua sử dụng? Bản thân giá của những căn nhà là lý do đủ tốt để hầu hết mọi người trở thành cư dân lâu dài của dự án. Có một vài tiện nghi sẽ chỉ là đóng băng trên mặt bánh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.