STC Golden Land

0
236

Không như tọa lạc ngay trung tâm tỉnh Đồng Nai nên dễ dàng định giá bán theo giá khu vực và cộng thêm một số hệ số khác, khu đất nền STC Long Thành có vị trí khá đặc biệt khi tọa lạc tại ranh giới giữa Long Thành và Biên Hòa. Vậy giá đất nền STC Long Thành sẽ được chủ đầu tư áp dụng như thế nào?

Khu Công nghệ Cao Long Thành vốn được người dân địa phương cho là thuộc về quận của họ, duy chỉ có một số ít người dân sống tại đây mới biết rõ con đường này thuộc cả Trảng Bom. Chính điều này sẽ vô tình làm khung giá mặc định của STC Long Thành bị đẩy xuống thấp hơn, dù rằng, dự án chắc chắc sẽ được đơn vị phân phối PR là huyện Long Thành.

Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi ít có người dân nào có chủ định sinh sống ở Long Thành lại “happy” với “cửa ngõ” Biên Hòa này. Thậm chí, chưa chắc đa số cộng đồng dân cư Long Thành lại biết quận mình có con đường tên là Khu Công Nghệ Cao.

Đất nền STC Long Thành

Tất nhiên, khu du lịch Long Thành đã che mờ tất cả. Có khu du lịch thì những yếu tố vừa kể trên trở nên “no problem”. Tuy nhiên, chỉ hơn 50% khu đất nền STC Long Thành là có thể nhìn sân khu du lịch, và rồi, gần 50% số căn nhà còn lại vẫn phải dựa vào bảng giá của STC Long Thành mới có thể hấp dẫn người mua.

Biên độ giá giữa căn thấp và cao nhất là khá lớn sẽ tạo ra sự đa dạng về đối tượng người mua và cũng là một bài toán không hề đơn giản cho những nhà đầu tư muốn chọn mua căn mang về lợi nhuận cao nhất, tính thanh khoản nhanh nhất. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ phải tạo ra nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhiều loại “chủ nhân” khác nhau.

Như vậy, bảng giá đất nền STC Long Thành của Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land nhiều khả năng sẽ áp theo khung giá Long Thành nhưng nhỉnh hơn một chút. Riêng view về khu du lịch chắn chắn sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố địa phương mà yếu tố tác động lớn đến giá chính là độ hot của những người yêu thiên nhiên, yêu sân bay, yêu những con chim sắt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.