STC Long Thành

0
255

STC Long Thành không chỉ là một nơi ở, nó là một khu đô thị của những người yêu chuộng hòa bình. Sự thuận tiện khôn ngoan, người ta đã thiết lập rằng khu đô thị này thực sự thuận tiện vì nó nằm gần những địa điểm quan trọng. Tại thời điểm này, cuộc sống thoải mái sẽ được thảo luận.

STC Golden Land đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo đạt được lời hứa về sự thoải mái cho cư dân của STC Long Thành. Do đó, trong các nguồn lực sẵn có của mình, các tính năng của STC Long Thành đã được cải thiện rất nhiều và một số tiện nghi đẳng cấp thế giới đã được cung cấp cho khu đô thị.

Một phần của các cơ sở dịch vụ nổi bật của STC Long Thành bao gồm cổng ra vào và cổng ra vào an toàn với một nhà bảo vệ chức năng và một Lực lượng bảo vệ hoạt động tích cực luôn giám sát chặt chẽ chuyển động của xe hơi, du khách và thậm chí cả người dân bằng cách sử dụng nhật ký của họ.

Những hồ sơ này được lưu giữ tốt vì lý do bảo mật. Với việc thực hiện này, ăn cắp vặt, trộm cắp và tất cả các loại trường hợp trọng tội sẽ được tránh. Nhóm An ninh của khu đô thị hoạt động 24/7, 365 ngày một năm. Nhân viên An ninh là những chuyên gia được đào tạo bài bản, là những bậc thầy trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản.

Trong khu vực gần đó là một cơ sở giáo dục đã được thành lập phục vụ nhu cầu giáo dục của học sinh trong khu đô thị. Ngoài ra còn có một cửa hàng trong làng hoặc một trung tâm thương mại trong khu STC Long Thành để đảm bảo đáp ứng nhu cầu bán lẻ của cư dân.

Đất nền STC Long Thành

Trong khi đó, danh sách các tiện nghi được cung cấp rộng rãi và các phương tiện giải trí hạng nhất là một vài trong số những lý do tốt nhất khiến cho STC Long Thành là một khu đô thị nổi bật. Đứng đầu danh sách là một ngôi làng / câu lạc bộ khu đô thị lớn có bãi đậu xe rộng và hội trường đa năng lớn, rất lý tưởng cho việc sử dụng của khu đô thị và gia đình. Các công việc riêng tư của gia đình như sinh nhật, đám cưới hoặc tiệc kỷ niệm có thể được tổ chức tại đây. Các sự kiện chung khác cũng có thể được tổ chức tại hội quán.

Một hồ bơi lớn dành cho người lớn có sẵn cho các gia đình và hàng xóm để dành thời gian rảnh rỗi của họ với con cái của họ. Ngay bên cạnh hồ bơi dành cho người lớn là hồ bơi dành cho trẻ em dành cho thời gian bơi lội riêng của trẻ em. Có thể dành những ngày cuối tuần ở đây khi trẻ em thực sự thích bơi lội. Đó là một nơi hoàn hảo để người lớn biết hàng xóm của họ hoặc thậm chí chỉ để giao lưu.

Do sự rộng lớn của STC Long Thành, một công viên nhỏ đã được đặt. Đây là một đại lộ thư giãn khác dành cho mọi người. Không khí sạch miễn phí và tầm nhìn không giới hạn ra khung cảnh cây xanh tươi tốt bất tận – khoảnh khắc hoàn hảo để thiền định. Công viên mini được bảo dưỡng tốt, dọn dẹp kỹ lưỡng, mọi thứ đều rất hoàn hảo.

Ngoài ra còn có một điều khoản cho các sân bóng đá. Đa số đàn ông Việt Nam yêu bóng đá, có vẻ như là môn thể thao quốc gia. Với điều khoản này, những người đam mê có thể có thời gian tận hưởng thời gian chơi bóng rổ với bạn bè và hàng xóm. Đây là khoảnh khắc gắn kết chắc chắn giữa các chàng trai láng giềng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.