Tại sao bạn nên xem xét đầu tư Long Phát Residence?

0
415

Long Phát Residence mang đến cho bạn cơ hội sở hữu một ngôi nhà sang trọng với mức giá phải chăng với 29 triệu/m2 cho mẫu nhà Fresca. Mô hình Elyse thậm chí còn rẻ hơn. Các lựa chọn tài trợ sẵn có của các ngân hàng là lý do chính xác hơn tại sao người ta nên mua nhiều tại Long Phát Residence.

Các ngôi nhà nằm trong khu vực đắc địa được ưu đãi với các tiện ích mà một gia đình cần. Trong khu vực lân cận của dự án là nơi cư dân có thể nhận được các tiện ích giải trí tuyệt vời và thú vị. Chợ truyền thống cách Long Phát Residence không xa đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về rau và trái cây tươi. Các cơ sở học tập nổi tiếng có thể đến được từ những ngôi nhà hiện đại.

Nhiều con đường cũng tăng cường giao thông cho cư dân mà người ta có thể sử dụng để đến Long Phát Residence. Cư dân cũng có thể di chuyển xung quanh thị trấn một cách dễ dàng vì xe buýt nhỏ và xe ba bánh có thể đi vào các con phố nhỏ hẹp.

Khách hàng được cung cấp các phương thức đầu tư linh hoạt để có thể trở thành một phần của cộng đồng Long Phát Residence. Một số tùy chọn mua bao gồm;

Tài trợ ngân hàng

Một ngân hàng được công nhận cung cấp cho người mua một khoản vay thông qua chủ đầu tư. Thông qua đó, khách hàng có cơ hội mua nhà trong vòng mười lăm đến hai mươi năm. Ngân hàng tính lãi suất trung bình 8,5% hàng năm.

Tiền mặt trả chậm

Người mua mua nhà trong vòng một năm. Các khoản trả góp được trả thành mười hai đợt bằng nhau. Không có lãi suất tính trên tổng giá hợp đồng nếu bạn thanh toán toàn bộ số tiền trong vòng một năm.

Long Phát Residence

Trả trước tối thiểu 20% khi mua hàng qua phương thức này. Các ngân hàng cung cấp chiết khấu 5% nếu một người thanh toán 20% DP của Tổng giá hợp đồng. Khi khách hàng thanh toán DP 30%, họ được chiết khấu 7% đối với TCP. Chiết khấu 9% cho những ai trả trước từ 40% đến 50%.

  • Số tiền chiết khấu được đưa ra miễn là họ thanh toán khoản đặt trước trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt chỗ.
  • Khoản thanh toán trước không được hoàn lại.
  • Thanh toán một lần
  • Người mua cũng có thể trả toàn bộ số tiền trong một lần.
  • Điều khoản đặt chỗ bao gồm
  • Người mua phải trả phí giữ chỗ không hoàn lại không được chuyển nhượng cho người mua khác.
  • Mặt khác, khách hàng được chiết khấu 10% trên tổng giá hợp đồng nếu thanh toán số dư trong vòng 30 ngày kể từ ngày giữ chỗ.

Trong thời gian đặt phòng, có các tài liệu phải được xuất trình. Nếu một người làm việc tại địa phương, họ phải nộp hai Thẻ căn cước của chính phủ và phiếu lương cho một tháng gần nhất. Những người tự kinh doanh nên xuất trình báo cáo tài chính mới nhất cùng với hai ID xác thực của chính phủ. Ngoài hai giấy tờ tùy thân của chính phủ và phiếu lương của tháng trước, người nước ngoài phải nộp hợp đồng làm việc.

Khu dân cư Long Phát Residence | https://vinalandgroup.vn/du-an/long-phat-residence/ có những tiện ích mà một gia đình mong muốn có bên cạnh ngôi nhà của họ. Hồ bơi, sân chơi, khu cà phê và sân bóng rổ là một phần của gói khi người mua nhận được nhiều thứ tại khu dân cư phát triển này.

Dự án thương mại và dân cư trong thị trấn đã thu hút người dân từ khu vực khác chuyển đến Long Phát Residence. Do đó, giá đất đang tăng cao khiến nó trở thành một khu vực đầu tư thuận lợi. Long Phát Residence là một quyết định đầu tư không đáng tiếc cho một gia đình đang tìm nhà hoặc cho một nhà đầu tư ở một vị trí không quá xa thủ đô và một thành phố đang phát triển nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.