TNR Long Khánh Đồng Nai

0
101

TNR Long Khánh Đồng Nai là một không gian dân cư đầy phong cách và sôi động được thiết kế bởi chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam. Khu vực này bao gồm các lô đất và ngôi nhà đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn nhưng vẫn giữ cho một người là một phần của cộng đồng được kiểm soát. Vùng nông thôn của các khu dân cư làm cho nó trở thành một nơi an cư sảng khoái và yên bình cho cư dân.

Cảnh quan đặc biệt và môi trường xung quanh xanh tươi tốt, tránh xa sự hỗn loạn của ánh sáng thành phố giúp cho dự án toàn diện và hạnh phúc của cư dân. Các lô hoặc nhà có sẵn với kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người mua. TNR Long Khánh Đồng Nai là nơi hoàn hảo để đầu tư cho những người mua lần đầu. Các lô đất hoặc nhà là tuyệt vời cho những người độc thân, các cặp vợ chồng mới cưới cũng như mở rộng gia đình. TNR Long Khánh có một số tiện nghi để giữ cho mọi người tham gia và giải trí.

TNR Long Khánh Đồng Nai là một nơi hoàn hảo với kiến ​​trúc mê hoặc và môi trường xung quanh hấp dẫn. Cộng đồng khuyến khích mọi người luôn trẻ trung với một số hoạt động và tiện nghi thay đổi lối sống. Việc bố trí và quy hoạch cộng đồng chi tiết được thực hiện bởi TNR Holdings Việt Nam, được biết đến với việc chuyển đổi các khu đất thô thành các khu dân cư và thương mại bền vững. Cộng đồng được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam kết hợp với các nhà quy hoạch tổng thể giàu kinh nghiệm Palafox & Associates. Các chủ đầu tư được biết là đang phát triển những khu đất rộng lớn ở những địa chỉ dân cư đầy cảm hứng.

TNR Long Khánh Đồng Nai

Kiến trúc được thực hiện bởi nhà quy hoạch đô thị tổng thể Felino “Jun” Palapox với mỗi căn hộ được thiết kế tiện nghi và sang trọng. Cộng đồng được thiết kế theo cách mà các gia đình và cá nhân có thể sống hài hòa trong một xã hội với sự riêng tư hoàn toàn. Tất cả các ngôi nhà hoặc lô đất nền TNR Long Khánh là 2 tầng và bao gồm hai thiết kế. Các mô hình quyến rũ là hoàn hảo cho tất cả mọi người với kích thước khác nhau theo yêu cầu.

TNR Long Khánh Đồng Nai được thiết kế theo cách dành một phần lớn diện tích cho không gian mở. Một trong những điều hấp dẫn nhất của TNR Long Khánh là Công viên sinh thái rộng 3 ha với ao nhân tạo. Nó là sự sảng khoái cho người dân và cung cấp các hoạt động như chèo thuyền và câu cá. Đây là một khía cạnh giải trí và chắc chắn là một điểm nhấn hấp dẫn của ngôi làng.

Được thiết kế bởi Kiến trúc sư Palafox, toàn bộ quần thể được thiết kế theo hướng nâng cao mức sống cho cư dân. Với gần 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị, áp dụng các tiêu chuẩn xây dựng và thiết kế tốt nhất cho xã hội. Với nhiều tiện ích và tính năng như vậy nhưng giá nhà không quá cao và hoàn hảo cho những nhà đầu tư bất động sản lần đầu.

Nằm dọc theo đường Lê A, nó có một số địa danh ở gần đó. Nó khá gần với trung tâm thành phố Long Khánh với khoảng cách chưa đến 8km. Gần đó có một số cơ sở giáo dục, nhà hàng, khu ăn uống, nhà thờ, ngân hàng, chợ, trung tâm mua sắm, tăng thêm sự thoải mái cho cư dân. Có một số văn phòng và tòa nhà thương mại nằm gần đó làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho các chuyên gia trẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.