Tổng quan dự án Prosper Phố Tây Quận 12

0
119

Prosper Phố Tây Quận 12 bao gồm mười bảy tầng của các căn hộ chung cư và một tầng để xe. Có khoảng 23 căn mỗi tầng. Các căn hộ có sẵn bao gồm:

Căn hộ 1 phòng ngủ – Các căn hộ này có diện tích khoảng từ 41,37 đến 54,63 m2. Nó là một căn hộ lý tưởng cho cử nhân, cử nhân, các cặp vợ chồng và thậm chí các gia đình trẻ. Các căn hộ này có khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp cũng như phòng ngủ chính lớn và nhà vệ sinh và bồn tắm.

Căn hộ 2 phòng ngủ – Với không gian rộng hơn từ 64,16 đến 67,94 m2, các căn hộ này phù hợp cho một gia đình bốn người. Có những căn 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và cũng có những căn đi kèm ban công. Các phòng này có khu vực giặt là, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, một phòng ngủ trong phòng ngủ chính và một phòng khác trong khu vực chung.

Căn hộ 3 phòng ngủ – Các căn hộ này thực sự rộng rãi khoảng 79,45 đến 79,68 mét vuông. Chúng rất tốt cho những gia đình có nhiều trẻ em. Các căn hộ 3 phòng ngủ có giá từ P7,46M đến P7,75M. Đối với các căn hộ này, lặp đi lặp lại có một khu vực giặt ủi và hai nhà vệ sinh và phòng tắm, một trong số đó là bên trong phòng ngủ chính.

Website: https://phucyenprosperphotay.com/

Dự án Prosper Phố Tây Quận 12

Tất cả các căn hộ Prosper Phố Tây được bàn giao theo hình thức hoàn thiện cơ bản, bao gồm:

Gạch men cho sàn nhà

Nhà vệ sinh và bồn tắm với các phụ kiện đầy đủ

Vách đá granite và mặt bàn cho nhà bếp

Bồn rửa nhà bếp

Nhà bếp

Hoàn thành đồ đạc nhà bếp

Tủ nhiều lớp có cửa

Tủ chìm nhiều lớp có cửa

Sơn tường và vách ngăn

Sơn hoàn thiện mịn cho trần nhà

Dự phòng cho đường dây điện thoại và cáp

Máy dò khói

Phòng tiện ích cho các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

Vòi phun nước

Đối với các tính năng và quy định của chung cư Propser Phố Tây, họ có:

Hệ thống báo cháy

Hệ thống phát hiện khói

Hai lối thoát hiểm trên mỗi tầng

Hồ chứa nước

Dự trữ lửa riêng

100% dự phòng điện khẩn cấp cho các khu vực chung

Camera quan sát ở khu vực chung

Hệ thống xử lý rác tập trung

Dự án Prosper Phố Tây Quận 12 là một dự án mật độ thấp có thể cung cấp cho bạn đủ không gian thoáng khí. Các tầng không cảm thấy quá đông đúc. Mỗi tầng cũng có sự kết hợp của các căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Ngoài ra, ban quản lý không chỉ tập trung vào việc cung cấp sự thoải mái mà còn cả sự riêng tư và bảo mật cho cư dân.

Sống trong Prosper Phố Tây mang bạn đến gần hơn với nhu cầu của bạn. Hầu hết các trung tâm bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và bệnh viện chỉ cách đó không xa. Với điều này, bạn sẽ tận hưởng cảm giác tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống khu vực trong khi tận hưởng sự tiện lợi khi dễ dàng tiếp cận mọi thứ bạn cần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.