Chọn võng xếp cho bé như nào để tốt nhất

0
370

Thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu cùng các loại võng xếp khác nhau, nên việc chọn võng cho bé lại càng khiến các ông bố bà mẹ phải đau đầu.

Vì trẻ em là đối tượng hiếu động, chưa thể ý thức được việc bảo vệ bản thân nên việc chọn được chiếc võng xếp đảm bảo chất lượng, độ bền chắc là rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về cách chọn võng tốt nhất cho các bé yêu nhà mình qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo võng xếp chấn thái sơn: https://thegioivongxep.com/vong-xep-chan-thai-son/

Võng xếp là gì? Có cấu tạo thế nào?

Võng xếp gồm có 2 bộ phận chính mặt võng hay còn có tên gọi khác là lưới võng và khung võng, thường được thiết kế với bố cục hàng lối vải đan xen lẫn nhau tạo thành lỗ hở có hình con thoi, vuông để tạo sự thông thoáng cho người sử dụng, tránh bí bách.

This image has an empty alt attribute; its file name is 8a230f531dcd02970b709a889bf987be-3.jpg

Phần khung võng sử dụng các chất liệu rất đa dạng như inox hoặc thép sơn tĩnh điện. Nhờ vào bố cục và chất liệu chắc chắn. khi sử dụng trọng lực sẽ tập trung dồn xuống vị trí khung nên những chiếc võng xếp chính hãng có khả năng chịu lực rất tốt lên tới 200kg với các cỡ võng lớn.

Một chiếc võng xếp tiêu chuẩn hiện nay thường có chiều ngang khung đặt vừa võng ở giữa, đảm bảo tương thích với tư thế người sử dụng ngay cả khi duỗi thẳng người hoặc ngồi trên võng. Khoảng cách các chân võng được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn so với chiều cao trung bình của người Việt Nam để khi sử dụng sẽ không bị cong vênh gây mất an toàn. Đối với võng xếp dành cho em bé thì sẽ được thiết kế với kích thước riêng chỉ dành riêng cho trẻ.

Nguồn: https://thegioivongxep.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.