Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn

0
467

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng chúng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dùng. Hiểu được điều này, nhà sản xuất Hàn Quốc tập trung phát triển thương hiệu và đưa chúng trở thành mẫu có thể đáp ứng tốt nhất mong muốn và yêu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn chính là sự đột phá tạo bạo về công nghệ chăm sóc giấc ngủ của nhà sản xuất Hàn Quốc gửi đến người tiêu dùng Việt.

Dòng đệm này sử dụng nguồn nguyên liệu bông nhập khẩu và được tính chế theo công nghệ ép nhiệt hiện đại của Hàn Quốc. Vì thế có thể tạo ra sản phẩm có độ cứng tiêu chuẩn mà không gây cảm giác đâu lưng. Đồng thời sản phẩm đảm bảo vô trùng cũng như thông khí tốt, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu.

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn

Cùng với đó, công nghệ trải bông đứng và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới có thể giúp cho đệm có lượng bông nhiều hơn và ép cứng hơn để có thể tạo lưu thông khí tối ưu nhất.

Đệm bông ép Hanvico gấm kháng khuẩn sở hữu vỏ đệm được sử dụng vải gấm cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể chống cháy hay nói cách khác là hạn chế việc bắt lửa cũng như hạn chế thấm nước giúp bảo vệ và tăng độ bền cho đệm.

Ngoài ra, phần lõi đệm cũng được sử dụng bông kháng khuẩn Nano bạc để giúp đệm có thể hạn chế bám bụi bẩn và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe khác trong các môi trường.

Cùng với đó, với cấu tạo bao gồm 2 – 3 mảnh đệm bông PE gấm rất bền, thuận tiện cho việc vận chuyển và cất trữ. Chính vì thế mà đây là dòng sản phẩm mới của Hanvico đệm PE gấm rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Nguồn: Thegioidembongep.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.